Học bổng thạc sĩ Logistics 100 triệu đồng

Chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp cùng Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh thực hiện, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép tại quyết định số 1132/QĐ-BGDĐT ký ngày 13/05/2020. Khóa học Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế sẽ được khai giảng vào tháng 10/2020, các học viên đạt trình độ IELTS 6.0 trở lên sẽ học thẳng chuyên ngành (1 năm), các học viên chưa đạt IELTS sẽ học chương trình tăng cường Tiếng Anh tại Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế trước khi vào học chuyên ngành (3-9 tháng tăng cường Tiếng Anh).

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là trường công lập trực thuộc Bộ giao thông vận tải, đào tạo đa ngành, trọng điểm khu vực phía nam về giao thông vận tải. Trường là đơn vị đầu tiên đào tạo ngành Logistics được cộng đồng các doanh nghiệp logistics đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là trường duy nhất tại Việt Nam hợp tác với Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh đào tạo thạc sĩ ngành Logistics và Vận tải quốc tế.

Trường Đại học Solent Anh Quốc thành lập năm 1984 tại Southampto, Hampshire, với quy mô hơn 16.000 sinh viên, 1.000 du học sinh. Đại học Solent đào tạo đa ngành, được xem là trung tâm nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu khu vực phía nam Anh Quốc trong giáo dục. Trường được vinh dự nhận TFF Silver (The Teaching Excellence and Student Outcomes Framework) của chính phủ Anh ghi nhận các đơn vị suất xắc trong giảng dạy, được sắp xếp trong danh sách QS World University Ranking, là một trong 900 Trường đại học hàng đẩu thế giới. Trường vinh dự được Times Higher Education bình chọn là Trường có môi trường học tập tốt nhất dựa trên khảo sát các chuyên gia giáo dục và hơn 20.000 sinh viên trên toàn bộ đất nước Anh Quốc.

Học bổng Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế

Mức học bổng

100.000.000 đồng (một trăm triệu đồng)/học viên.

Đối tượng nhận học bổng

Thủ khoa, Á khoa tốt nghiệp các ngành của các trường đại học tại TP.HCM.

Điều kiện nhận học bổng

Có bằng IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng dưới 5.5);

Có bằng tốt nghiệp đại học đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế.

Thời gian đăng ký

Trước ngày 20/09/2020.

Thông tin liên hệ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

Phòng C209, Số 2 Đường Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM;

Website: https://iec.ut.edu.vn/    Hotline: 0906.681.588