Học Logistics Liên kết quốc tế – Chìa khóa tiến vào Doanh nghiệp toàn cầu

Cơ hội được làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước khi ra trường có lẽ là mơ ước của hầu hết bạn trẻ, trong đó phải kể đến các bạn theo học ngành Logistics. Để đạt được mục tiêu này, các bạn cần được đào tạo bài bản, cập nhật những kiến thức tân tiến tại các ngôi trường đại học uy tín về đào tạo ngành Logistics. Bên cạnh đó, một sự trang bị kỹ càng về năng lực ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) và những kỹ năng mềm thiết yếu sẽ là yếu tố tạo nên sự vượt trội, giúp các bạn để lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

Hiểu được điều này, bên cạnh chương trình đào tạo ngành Logistics hệ đại trà và đào tạo chất lượng cao, Trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM đã hợp tác cùng các ngôi trường hàng đầu Busan, Hàn Quốc để xây dựng các chương trình Liên kết quốc tế ngành Logistics chất lượng quốc tế. Cụ thể là:

  • Ngành Quản lý Cảng và Logistics – hợp tác cùng ĐH Tongmyong Hàn Quốc.
  • Ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng – hợp tác cùng ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc.

Theo học chương trình Liên kết quốc tế của ĐH GTVT TP.HCM, bạn trẻ sẽ nhận được những ưu thế vô cùng đặc biệt so với các chương trình đào tạo khác. Đó là:

Thông thạo ngoại ngữ, nhận bằng Cử nhân Quốc tế khi ra trường

Sinh viên Liên kết quốc tế tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và học tập

Ảnh. Sinh viên Liên kết quốc tế tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và học tập

Sinh viên Liên kết quốc tế trường ĐH GTVT TP.HCM sẽ được học tập trong môi trường 100% tiếng Anh trong cả 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại Hàn Quốc. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, các bạn đều sử dụng thông thạo tiếng Anh trong công việc và giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đó, cơ hội được học tiếng Hàn, được học tập và sinh sống tại Hàn Quốc giúp các bạn có thêm một ngoại ngữ ngữ thế mạnh. Đây là một lợi thế đặc biệt khiến nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn chương trình Cử nhân liên kết quốc tế ngành Logistics tại trường ĐH GTVT TP.HCM.

Bên cạnh đó, sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế ngành Logistics còn nhận được tấm bằng Cử nhân do chính trường đại học tại Hàn Quốc cấp, có giá trị quốc tế. Sở hữu tấm bằng này, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển không chỉ các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam mà còn tại các doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Làm chủ các kỹ năng thiết yếu để tự tin bước vào môi trường làm việc quốc tế

Sinh viên Liên kết quốc tế tham quan thực tế tại VSIP II, Bình Dương
Ảnh. Sinh viên Liên kết quốc tế tham quan thực tế tại VSIP II, Bình Dương
Ảnh. Chia tay sinh viên Liên kết quốc tế chuyển tiếp 2 năm cuối
Ảnh. Sinh viên Liên kết quốc tế chuyển tiếp 2 năm cuối sang Hàn Quốc
Ảnh. Sinh viên Liên kết quốc tế tham quan thực tế tại Cảng Busan Hàn Quốc

Theo học chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế ngành Logistics, sinh viên sẽ được trang bị một nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng và có tính ứng dựng cao bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và có những thành tựu nhất định trong lĩnh vực Logistics.

Ngoài ra, trong quá trình học tập, sinh viên chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế ngành Logistics có nhiều cơ hội trải nghiệm tham quan thực tế tại các doanh nghiệp lớn cũng như lắng nghe chia sẻ và học tập từ các lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành. Nhờ đó, các bạn được mở rộng góc nhìn thực tế và nâng cao khả năng tư duy.

Song song với học tập chuyên ngành, sinh viên còn được tham gia vào các chuỗi hoạt động rèn luyện kỹ năng giúp các bạn cải thiện và nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết để tự tin bước vào môi trường làm việc sau khi ra trường.

Được tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ việc làm tại Việt Nam và Hàn Quốc

Nhằm hỗ trợ tối đa giúp sinh viên Liên kết quốc tế ngành Logistics sớm định hướng nghề nghiệp và được kết nối với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường ĐH GTVT TP.HCM đã thành lập Phòng Hỗ trợ việc làm. Đây là nơi các bạn có thể chia sẻ và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia uy tín hàng đầu trong ngành từ Việt Nam và Hàn Quốc.

Trưởng phòng Hỗ trợ việc làm là GS. TS. Seok-hyun. GS. SHIN có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và nhiều năm làm việc trong tất cả các mảng của logistics như liner, freight forwarder…GS Shin luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn và thực tế đến sinh viên Liên kết quốc tế tại UTH với hy vọng giúp các bạn trẻ có sự chuẩn bị tốt hơn cho những thay đổi về nhu cầu nhân sự tại Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, các bạn trẻ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ PTS.TS. Hồ Thị Thu Hòa – Có vấn chuyên môn chương trình Liên kết quốc tế ngành Logistics. PTS.TS. Hồ Thị Thu Hòa là chuyên gia nổi tiếng trong ĩnh vực Logistics tại Việt Nam. Với sự am hiểu sâu rộng về ngành học cùng với những kết nối với các doanh nghiệp trong ngành, PTS.TS. Hồ Thị Thu Hòa chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn sinh viên Liên kết quốc tế chia sẻ và nhận những lời khuyên giá trị cho hành trình phát triển sự nghiệp của mình.

Với sự trang bị kỹ càng về cả kiến thức, kỹ năng cùng với tấm bằng Cử nhân có giá trị quốc tế, bạn trẻ sau khi hoàn thành chương trình sẽ tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới, mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ NGÀNH LOGISTICS VẪN TIẾP TỤC NHẬN HỒ SƠ 

Thông tin chương trình: https://iec.ut.edu.vn/nganh-logistics/
Đăng ký xét tuyển: https://bit.ly/lienketquocte_GTVT
Hotline: 0906.681.588


Bài liên quan:
Sinh viên ngành Logistics chương trình Liên kết quốc tế tham quan thực tế tại Acecook Việt Nam
Sinh viên ngành Logistics chương trình Liên kết quốc tế tham quan tại Công ty DKSH Việt Nam, KCN VSIP II Bình Dương
Sinh viên ngành Logistics chương trình Liên kết quốc tế tham quan tại nhà máy Yakult Việt Nam, KCN Việt Nam – Singapore
Sinh viên ngành Logistics chương trình Liên kết quốc tế tham quan tại Cảng Tân Cảng – Cái Mép Thị Vải
Sinh viên ngành Logistics chương trình Liên kết quốc tế chuyển tiếp gia đoạn II học tại Hàn Quốc với tỷ lệ đậu Visa 100%
Tuyển sinh ngành Logistics chương trình Liên kết quốc tế học 100% Tiếng An bổ trợ Tiếng Hàn Quốc