Học viên Trần Thị Minh Diệu xuất sắc nhận học bổng 95 triệu đồng

Học viên Trần Thị Minh Diệu xuất sắc nhận học bổng 95.000.000 đồng chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế

Thạc sĩ ngành “Logistics và Vận tải quốc tế” do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp với Trường Đại học Solent Vương quốc Anh thực hiện. Trường ĐH Solent Vương Quốc Anh cung cấp toàn bộ chương trình, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tiếp nhận và vận hành đào tạo hoàn toàn tại Việt Nam (1 năm), sau khi tốt nghiệp học viên nhận bằng Thạc sĩ Anh Quốc (đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam thẩm định và phê duyệt liên kết đào tạo).

Nhằm khuyến khích tài năng, mở rộng cơ hội học tập Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế cho các học viên đang làm công tác giảng dạy, làm việc trong ngành Logistics, Vận tải, … . Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế đã có những chính sách học bổng hấp dẫn, như:

+ Học bổng xuấ sắc: 95 triệu đồng/học viên

+ Học bổng tài năng: 60 triệu đồng/học viên

+ Học bổng đồng hành: 20 triệu đồng/jocj viên

Năm 2020, học viên Trần Thị Minh Diệu đã xuất sắc đạt được học bổng 95.000.000 đồng tham gia khóa học Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế. Học viên Trần Thị Minh Diệu Là cựu sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương cơ sở II tại TP.HCM, với thành tích học tập ở bậc đại học tốt cùng với IELTS cao, học viên Trần Thị Minh Diệu đã dành được học bổng xuất sắc của Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

Học viên Trần Thị Minh Diệu

Hiện nay, Trần Thị Minh Diệu đang là học viên Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và Trường ĐH Solent Vương quốc Anh. Chúc học viên Trần Thị Minh Diệu có nhiều sức khoẻ và sẽ là một trong những người thành đạt trong ngành Logistics ở tương lai.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện IEC

#thacsilogistics #thacsilogisticsvavantaiquocte
#logisticsvavantaiquocte