Lý do các công ty Logistics vẫn đang phát triển

Các công ty Logistics trên toàn thế giới đang thay đổi theo xu hướng xanh. Bước tiến trong đổi mới xanh hiện nay đang chứng tỏ là một kẻ gây mất trật tự nhưng đáng chú ý cho các ngành. Về cơ bản vào một thời điểm nào đó mọi ngành công nghiệp đều sử dụng dịch vụ hỗ trợ vận chuyển là Logistics tại Kuwait.

Là một trong những công ty Logistics hàng đầu ở Kuwait, chúng tôi nhận thấy rằng những công ty Logistics không ngừng nghiên cứu về các hình thức vận chuyển nhằm tạo ra hiệu quả trong công việc cũng như mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Do đó các dịch vụ trong các dự án của Agrim làm được những điều trên là có thể xảy ra, thêm vào đó là việc làm giảm các tác động môi trường của các hoạt động công nghiệp cũng được chú trọng.

Tương tự như một số tổ chức khác trong thời điểm nhạy cảm này, các bộ phận hỗ trợ Logistics đang tìm kiếm các phương pháp để tiếp tục hoạt động và tạo ra lợi ích ngay cả với một nền kinh tế buồn. Điều này cho thấy rằng chi phí là một trong những yếu tố tiên quyết của họ liên quan đến khả năng nắm bắt các công nghệ mới. Dưới đây là một vài trong những động lực tài chính được nâng cao vị thế cho các dịch vụ hỗ trợ Logistics trên toàn thế giới để tham gia cuộc cách mạng xanh:

Chuỗi cung ứng thân thiện với môi trường

Nền kinh tế thế giới và hệ sinh thái Trái đất đang căng thẳng cực độ, tuy nhiên sự đổi mới này là một tia sáng kỳ vọng không quá xa – sẵn sàng giảm bớt các tác nhân gây hại cho hành tinh và thúc đẩy sự tiết kiệm cho các tổ chức lưu kho và lưu thông trong thời gian này.

Một số nhà máy sản xuất và Hội thảo tự động hóa ở Kuwait hiện đang vận hành một phần hoặc toàn phần bằng các thiết bị công nghệ xanh. Ví dụ như năng lượng mặt trời và khả năng các đội xe tải điện vận chuyển hàng hóa trên thế giới đang nhanh chóng trở thành hiện thực.

Nhiên liệu

Việc không ổn định chi phí nhiên liệu như hiện nay, và yêu cầu về nhiên liệu là một trong những tái đầu cơ lớn nhất mà ngành công nghiệp Logistics phải đối mặt khi dự đoán những gì sắp tới. Nhiều tổ chức Logistics đang thực hiện quá trình chuyển đổi sang xe điện Hybrid. Trong trường hợp xảy ra điều này vượt quá ngân sách cho phép.

Tuy nhiên, việc loại bỏ hoàn toàn nhiên liệu trong quá trình hoạt động của công ty dịch vụ hỗ trợ Logistics là không thể. Chẳng hạn, việc thay đổi lốp xe thân thiện với môi trường có thể giúp giảm tới 10% chi phí nhiên liệu và chuẩn bị chương trình điều khiển để loại bỏ thời gian nghỉ có thể giảm tới 20% việc sử dụng dầu. Bằng cách trở nên ít phụ thuộc vào nhiên liệu, những tổ chức hậu cần có thể làm giảm ảnh hưởng của chênh lệch giá trị nhiên liệu đối với mối quan tâm chính của họ.

Giảm thuế

Hầu hết các chính phủ trên thế giới đã giải quyết lời kêu gọi giảm các chất gây ra hiệu ứng nhà kính bằng cách đưa ra những ưu đãi hấp dẫn để các tổ chức, doanh nghiệp, nhà máy,… giảm lượng carbon thải ra môi trường.

Điều này cần thiết cho những nhà quản lý chuỗi cung ứng phải chú ý những động lực thúc đẩy này và đón lấy cơ hội trong khi nó có thể đạt được. Chẳng hạn, việc đưa tài nguyên vào năng lượng bền vững sẽ giúp giảm chi phí vận hành trong thời gian dài, với các ưu đãi thuế của chính phủ được đưa vào cùng là điểm đáng mừng cho doanh nghiệp.

Lợi thế tiếp thị xanh

Đầu tư vào đổi mới xanh đem đến niềm tự hào với nhiều tổ chức và được sử dụng triệt để cho các mục đích tiếp thị. Hiện tại gần như dự kiến các tổ chức sẽ tham gia vào các hoạt động giúp bảo vệ môi trường, do đó, những tổ chức này sẽ nhận được nhiều sự xem xét tích cực và giúp cho tên tuổi của họ trong ngành được đánh giá cao.

Link bài báo: https://medium.com/@ayshahmalik086/know-the-reason-why-logistics-companies-are-growing-58a8cbbd832b