Ngành Quản lý Cảng và Logistics tại IEC và những cái NHẤT

  1. Bằng đại học Quốc tế:

Khi học tập tại Viện đào tạo và Hợp tác Quốc tế (IEC), các bạn sinh viên sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng đại học của Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo 4 năm (2 năm Việt Nam – 2 năm Hàn Quốc) gồm nhiều môn thực tập và các đồ án thực hành, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để sinh viên đáp ứng ngay với công việc sau khi ra trường.

        2. Học phí siêu tiết kiệm:

Được học tại các cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, có lẽ học phí là điều e ngại nhất của hầu hết các bậc phụ huynh.

Đến với IEC, các bạn sẽ có cơ hội được học tập, sinh sống và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc với mức kinh phí vô cùng tiết kiệm. 2 năm đầu học tại Việt Nam: 59 triệu đồng/ 1 năm; 2 năm tại Hàn Quốc: 90 triệu đồng/ 1 năm, chi phí sinh hoạt (ăn+ở ký túc xá) trung bình 7 triệu/tháng.

       3. Học hăng say – Học bỗng liền tay:

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cùng với Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc cấp rất nhiều suất học bổng giá trị.

        4. Thầy cô tận tình, nhiệt huyết:

Khi học tập tại IEC, các bạn sẽ được thầy cô giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình không chỉ qua những tiết học mà còn có thêm những kỹ năng sống bổ ích.

Không chỉ những bạn sinh viên là cá tính đâu nha, đến với IEC, bạn sẽ được chiêm ngưỡng độ “cool ngầu” của cả thầy cô nữa nhé.

          5. Tham quan thực tế, thực tập tại các công ty, cảng biển:

Trong suốt quá trình học, các bạn sẽ có cơ hội được đi thực tập, tham quan thực tế, tại các cảng biển, công ty hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Từ đó, sinh viên sẽ có cái nhìn thực tế, khách quan về ngành học của mình, biết được vị trí, công việc phù hợp với bản thân …

          6. Nhiều hoạt động ngoại khóa:

Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, giúp các bạn có những giây phút vui chơi sảng khoái, kết them nhiều bạn mới, cũng những phát triển các kỹ năng mềm…

Bên cạnh việc học tập, sinh viên IEC cũng rất năng động và “máu lửa” trước  những cuộc vui.

       7. Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc:

Khi tham gia học tập tại Hàn Quốc, sinh viên sẽ nhận được những điều mà đối với người trẻ là kho tàng không thể mua được như sự trải nghiệm, tình bạn, mối quan hệ, sự độc lập, tự tin và trưởng thành….

Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm văn hóa, con người và ẩm thực Hàn Quốc. Không những vậy, du học còn là cách tối ưu nhất để bạn có thể trao dồi thêm ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh và tiếng Hàn.

Nguồn: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, viện IEC

Hotline: 0906. 681. 588; Website: iec.ut.edu.vn