Sinh viên Liên kết quốc tế và hành trình từ Sơ cấp đến IELTS 5.5

Hành trình từ SƠ CẤP đến IELTS 5.5 của sinh viên Liên kết quốc tế
Hành trình chinh phục IELTS chẳng bao giờ là dễ dàng. Và hành trình ấy lại càng thử thách hơn đối với các sinh viên Liên kết quốc tế UTH có đầu vào tiếng Anh chưa tốt… Thế nhưng, bằng sự nỗ lực, kiên trì ôn luyện cùng với lộ trình học tập phù hợp, từng chiến binh IEC đang lần lượt chinh phục thử thách và tự tin bước vào chuyên ngành mình lựa chọn. 
Chúng ta hãy cùng nghe chia sẻ của 3 bạn sinh viên đã có sự tập trung và nỗ lực lớn trong quá trình ôn luyện IELTS và gởi lời chúc mừng đến các bạn ấy cũng như tất cả sinh viên Liên kết quốc tế đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu này nhé!
Hành trình từ SƠ CẤP đến IELTS 5.5 của sinh viên Liên kết quốc tế
Bạn Thanh Sang chia sẻ: “Giai đoạn đầu mình có chút “xấu hổ” khi năng lực tiếng Anh của mình chưa tốt so với yêu cầu của chương trình. Và mình hiểu rằng điều duy nhất mình có thể làm là kiên trì, nhẫn nại.
Thật sự mình rất may mắn bởi vì xung quanh có “quý nhân phù trợ”; đó là thầy cô và mọi người trong IEC. Bên cạnh đó là chương trình học hiệu quả và bám sát vào mục tiêu cần đạt được.
Điều mình muốn gửi đến các bạn đang quan tâm đến chương trình là:  Đừng sợ không đạt được IELTS 5.5 nhé! Khi bạn tin vào chính bản thân mình và kiên trì để thực hiện nó thì không có gì có thể làm khó được bạn!”
Hành trình từ sơ cấp đến ielts 5.5 của sinh viên liên kết quốc tế
Thành Nguyên chia sẻ: “Khi mới vào lớp, mình còn khá yếu về kĩ năng viết. Nhưng nhờ sự giúp đỡ từ thầy cô và các anh chị trợ giảng, mình đã cải thiện được điểm số trong kì thi IELTS và đạt được mục tiêu đề ra.
Thế nên, các bạn tân sinh viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của các thầy cô trong Viện nhé! Thầy cô sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ giúp đỡ để các bạn có thể đạt được điểm IELTS như mong muốn.”
Hành trình từ Sơ cấp đến IELTS 5.5 của sinh viên Liên kết quốc tế
Trúc Anh chia sẻ: “Thời gian đầu nhập học, năng lực tiếng Anh của em ở mức 0, gần như mất gốc và cảm thấy hơi áp lực. Chính sự giảng dạy tận tình của thầy cô tại Viện cùng lộ trình học được thiết kế rõ ràng đã giúp em tiến bộ rất nhanh.”
Hy vọng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập tuyệt vời này trong hành trình phía trước nhé!