Thành tích IELTS nổi bật của sinh viên IEC khóa 2018

Chứng chỉ IELTS được coi là tấm vé vàng giúp các bạn trẻ mở rộng cánh cửa thành công trong trong tương lai sự nghiệp và học tập. Trên thực tế IELTS mang lại cho các bạn nhiều lợi ích không tưởng, không phải tự nhiên mấy năm trở lại đây, số lượng người thi IELTS ngày càng tăng với khoảng 2 triệu thí sinh mỗi năm, vậy là nó có giá trị rất lớn nên mọi người mới thi đông như vậy phải không nào?

Tuy nhiên, học IELTS có dễ không? Thi IELTS có khó không? … Đó là những câu hỏi mà các bạn trước khi luyện thi IELTS ai cũng thắc mắc và đi hỏi khắp nơi để tìm câu trả lời cho mình. Và câu trả lời sẽ là: “Thi IELTS rất khó nhưng cũng …dễ như ăn bánh.” Vì sao lại thế?

Để đạt được điểm cao IELTS, các bạn phải rèn luyện chăm chỉ cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết cùng kiến thức ngữ pháp, từ vựng phong phú. Học tiếng Anh không thể một ngày hai ngày là thành công, mà cần có thời gian, ý chí kiên cường cũng như phương pháp và lộ trình học tập thật tốt mới đạt hiệu quả cao. Sinh viên IEC đã làm được đều đó, cùng điểm qua một số gương mặt sinh viên IEC tiêu biểu trong việc học IELTS nhé:

Bảo Nguyên – 8.0 (IELTS 8.0 đã giúp Bảo Nguyên xuất sắc nhận học bổng Thủ khoa đầu vào vào năm 2018 và học bổng toàn phần 100% học phí cho 2 năm cuối tại Đại học Tongmyong Hàn Quốc)


Bảo Nguyên được NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Thư, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trao giấy khen

Nhân vật sáng giá nhất của làng IELTS chắc chắn sẽ thuộc về Bảo Nguyên. Cô nàng không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn mà còn có khả năng chinh phục con số 8.0 đáng ngưỡng mộ này, với 2 lần thi IELTS đều được 8.0. Bảo Nguyên từng đạt giải nhất cuộc thi hùng biện Tiếng Anh Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM vào tháng 01 năm 2019. Bảo Nguyên đã có thời gian làm trợ giảng chương trình IELTS của Viện IEC. Hiện em chuẩn bị bước vào năm 3 ngành Quản lý Cảng và Logistics, em cũng là sinh viên IEC duy nhất nhận học bổng 100% học phí cho hạng mục sinh viên giỏi Tiếng Anh học 2 năm cuối tại Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc.

Xuân Hiệu – IELTS 7.5 (Đạt học bổng 100% học phí cho hạng mục học bổng đặc biệt của Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc)


Xuân Hiệu tham gia giao lưu văn hóa tại Ấn Độ

Nhân vật sáng giá tiếp theo, không ai khác chính là Hoàng Xuân Hiệu. Anh chàng có vẻ bề ngoài thư sinh này đã chinh phục mọi ngóc ngách của IELTS để đạt được con số 7.5. Không những vậy, Hiệu còn rất hăng hái trong các hoạt động sinh viên. Đặc biệt, Hiệu từng đại diện Việt Nam tham gia giao lưu văn hóa tại Ấn Độ. Thêm vào đó, Hiệu còn xuất sắc vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực và phỏng vấn cực kỳ gay gắt để chinh phục mức học bổng đặc biệt 100% học phí của Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc. Hiện em chuẩn bị bước vào năm 3 ngành Quản lý Cảng và Logistics.

Võ Hoàng Thảo Trang – IELTS 7.0 (học bổng 60% học phí cho hạng mục giỏi Tiếng Anh)


Võ Hoàng Thảo Trang

Tiếp theo là Võ Hoàng Thảo Trang, với số điểm IELTS 7.0 cô nàng xinh đẹp này cũng đã xuất sắc dành cho mình suất học bổng 60% của trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc. Không chỉ học giỏi, Thảo Trang còn là một đoàn viên xuất sắc tại Viện đào tạo và hợp tác quốc tế, Thảo Trang từng đảm nhận Phó Bí thư Đoàn Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế ngay từ năm nhất. Hiện em chuẩn bị bước vào năm 3 ngành Quản lý Cảng và Logistics.

Đây là 3 gương mặt xuất sắc đại điện cho sinh viên IEC khóa 2018. Viện IEC còn rất nhiều bạn sinh viên xuất sắc, cùng đọc tin ở bài tiếp theo nhé!

Phòng Truyền thông Viện IEC