Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020

Ngành Quản lý Cảng và Logistics (ưu tiên 80 em ghi danh sớm): Do Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM và Trường Đại học Tongmyong – Hàn Quốc đào tạo, sau khi ra trường sẽ nhận được bằng đại học do trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc cấp (đã được Bộ GD-ĐT Việt Nam đã thẩm định và cấp phép)

Chương trình học chính khóa 4 năm (2 năm đầu tại Việt Nam, 2 năm tại Hàn Quốc) và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được tập trung vào 3 nội dung chính: phát triển & vận hành cảng, vận tải & logistics quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng được đào tạo bởi các giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành và thạc sỹ trong nước và quốc tế , có uy tín và nhiều kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm giảng dạy cho các em.

Ngành Quản trị và Kinh doanh vận tải (ưu tiên 80 em ghi danh sớm): Do Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM và Trường Đại học Quốc Gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU), sau khi ra trường sẽ nhận được bằng đại học do trường Đại học Quốc Gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc cấp (đã được Bộ GD-ĐT Việt Nam đã thẩm định và cấp phép), chương trình học chính khóa 4 năm (2 năm tại Việt Nam, 2 năm tại Hàn Quốc) và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình học được thiết kế để đào tạo các kiến thức chung về vận tải, quản trị kinh doanh cũng như các lý thuyết và kiến thức thực tiễn về quản trị doanh nghiệp vận tải biển, đáp ứng cho nhu cầu nhân lực trong nước và quốc tế về lĩnh vực vận tải và Logistics được đào tạo bởi các giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành và thạc sỹ trong nước và quốc tế, có uy tín và nhiều kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm giảng dạy cho các em.

Chương trình liên kết đào tạo nước ngoài là chương trình chiến lược nhắm đào tạo cung cấp nhận lực trình độ cao, giỏi ngoại ngữ cung ứng thị trường lao động quốc tế, chương trình còn bổ sung kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, giúp sinh viên hội nhập tốt hơn vào môi trường học thuật cũng như làm việc ở Hàn Quốc.

Thời gian học tập: 2 năm đầu tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, 2 năm cuối tại Trường Đại học Tongmyong, ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc.

Điều kiện nhập học:
+ Tốt nghiệp THPT Quốc gia;
+ Điểm trung bình lớp 12 đạt từ 7.0 trở lên;
+ Đạt IELTS 5.5/ B2 khung châu Âu trở lên sẽ vào thẳng chuyên ngành;
+ Chưa đạt trình độ Tiếng Anh sẽ học chương trình dự bị Tiếng Anh trước khi vào học chính thức chuyên ngành, thời gian dự bị Tiếng Anh phụ thuộc vào năng lực thực tế của từng em.

Lưu ý: Các em đạt điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên đều được học chương trình, trường không xét điểm thi tốt nghiệp THPT mà ưu tiên cho các thí sinh đăng ký và đóng phí ghi danh sớm nhất. Đối với các em 2002 chưa tốt nghiệp THPT nên các em sẽ đăng ký ghi danh xác nhận nhập học trước, sau khi có kết quả thì bổ sung hồ sơ sau. Sau khi đăng ký link này, trường sẽ phản hồi kết quả đăng ký và hương dẫn hoàn thành phí ghi danh qua email, vì vậy đề nghị các em cung cấp email và số điện thoại chính xác.

Link đăng ký: tại đây

THẮC MẮC LIÊN HỆ:
PHÒNG TUYỂN SINH VIỆN ĐÀO TẠO & HỢP TÁC QUỐC TẾ (IEC) TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HCM
– Phòng E004, số 2, đường Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– SĐT: 028.3512.0766 Hotline: 0906.681.588
– Website: iec.ut.edu.vn http://duhoclogistics.com
– Email: iec@ut.edu.vn