Thủ tục đăng ký chuyển đại trà, clc qua Liên kết quốc tế

CƠ HỘI HIỆN THỰC HÓA ĐAM MÊ VÀ ƯỚC MƠ HỌC NGÀNH LOGISTICS VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC QUỐC TẾ TẠI IEC
?Nếu như bạn đã trúng tuyển tại trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM nhưng vì một lý do nào đó mà bạn phải chọn ngành đang học nhưng lại không phải là #Đam_Mê của mình.
?#Đam_Mê thực sự của bạn chính là #Logistics? Ước mơ của bạn chính là Logistics?
?Hãy tận dụng ngay cơ hội để chinh phục được đam mê và ước mơ của mình với ngành Logistics tại trường được đánh giá đào tạo tốt nhất hiện nay.
☀️Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) #tiếp_sức các bạn chinh phục ước mơ bằng việc hỗ trợ sinh viên có thể chuyển học từ bất kỳ ngành nào của chương trình đại trà và chất lượng cao sang #chương_trình_liên_kết_quốc_tế với thủ tục nhanh gọn hơn bao giờ hết.
?Liên hệ ngay Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) của trường để được hỗ trợ chuyển hệ đào tạo và nhanh chóng bắt đầu học với môi trường giáo dục quốc tế bạn nhé. Hoặc đăng ký tại link: https://bit.ly/quanlycangvalogistics
?Thời gian: đến hết 17h00 ngày 21/10/2020.
?Bên cạnh đó những bạn chuyển sang học chương trình liên kết quốc tế sẽ nhận ngay học bổng trị giá 5 triệu đồng.
———–
Điểm nổi trội của chương trình liên kết đào tạo ngành Quản lý Cảng và Logistics với ĐH Tongmyong Hàn Quốc:
✅ Chương trình học bằng Tiếng Anh, tài liệu, giáo trình do trường nước ngoài cung cấp
✅ Ngành Quản lý Cảng và Logistics có nhu cầu nhân lực rất lớn, cơ hội việc làm và thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp
✅ Môi trường học tập của chương trình liên kết nước ngoài tốt nhất tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM: đầy đủ tiện nghi, lớp học thân thiện, giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm đào tạo cả thực tế lẫn lý thuyết, giảng viên học tập và có kinh nghiệm từ nước ngoài, giảng viên đến từ các doanh nghiệp
✅ Thường xuyên học tập kiến thức thực tế tại doanh nghiệp
✅ Hai năm cuối học tại Thành phố Busan – Hàn Quốc (Thành phố Cảng Biển lớn nhất Hàn Quốc và thứ 6 thế giới), đây là cơ hội thuận lợi cho các em học tập và trải nghiệm; Trường ĐH Tongmyong có kết nối khoảng 1500 doanh nghiệp tạo điều kiện cho các em thực tập, học tập kiến thức thực tế 2 năm cuối tại Hàn và có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn này.
✅ Nhận bằng đại học của Trường ĐH Tongmyong, đã được Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam thẩm định cấp phép đào tạo, có giá trị quốc tế
✅ Chi phí hợp lý, được học bổng từ 30%-40%-60%-100% học phí cho sinh viên có chứng chỉ IELTS tương ứng từ 5.5-6.0-7.0-8.0
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG IEC
Số 2 Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM