Ưu điểm Chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế

Chương trình liên kết đào tào “Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế” là chương trình đào tạo Thạc sĩ Logistics đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh thực hiện.

Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh thành lập năm 1984 tại Southampton, Hampshire. Đại học Solent Vương Quốc Anh là Trường Đại học đa ngành, một trung tâm nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu khu vực phía Nam Anh Quốc.

Trường Đại học Solent đã nhận được nhiều thành tích và giải thưởng liên quan đến công tác giảng dạy, đánh giá cơ sở vật chất và chất lượng sinh viên theo học. Một số thành tựu nổi bật của Trường:

• Năm 2018, Trường được vinh dự nhận TEF Silver (The Teaching Excellence and Student Outcomes Framework) của Chính phủ Anh ghi nhận các đơn vị xuất sắc trong giảng dạy;
  • Năm 2017, Trường được xếp trong danh sách QS World University Rankings, là một trong 900 các Trường ĐH hàng đầu của thế giới;
  • Năm 2015 Trường vinh dự được Times Higher Education bình chọn là Trường có môi trường học tập tốt nhất dựa trên khảo sát các chuyên gia giáo dục và hơn 20.000 sinh viên trên toàn bộ đất nước Anh Quốc; và nhiều thành tích khác…

Một số ưu điểm của chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế:

• Chương trình xét tuyển, không tổ chức thi tuyển
  • Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thời gian khóa học 1 năm
  • Được Viện IEC hỗ trợ đào tạo IELTS miễn phí từ 5.5 lên 6.0
  • Môi trường học thân thiện, đầy đủ tiện nghi tại Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)
  • Học viên được ưu đãi 20 triệu đồng ghi danh trước 31/07, 10 triệu đồng /1 học viên khi đăng ký nhóm 3 học viên.
  • Các giảng viên giảng dạy là người có kinh nghiệm trong nghề và có tầm ảnh hưởng lớn, ngoài các buổi trên lớp, chương trình sẽ có những buổi trao đổi thêm kiến thức thực tế từ các doanh nghiệp
  • Học phí toàn khóa: 190 triệu đồng

• Ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học phù hợp với chuyên ngành
  • Đạt trình độ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)/TOEFL/Duolingo tương đương), ứng viên chưa đạt trình độ sẽ học tăng cường Tiếng Anh