Workshop: “Logistics and innovation in the digital era”

Vậy là buổi Workshop “Logistics and Innovation in the digital era” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên chương trình Liên kết quốc tế và Hoàn toàn tiếng Anh – UTH.

Đến với buổi Workshop, các bạn sinh viên không chỉ được giới thiệu những kiến thức và thuật ngữ cần thiết cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành logistics mà còn được tư vấn về cách thức xây dựng và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, giúp các bạn tự tin bước vào ngành sau khi ra trường.

Khi được hỏi về cảm nhận sau buổi Workshop, bạn Trí Hảo, sinh viên Liên kết quốc tế khóa 2023 chia sẻ: “Em cảm thấy đây là một buổi workshop vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên đang học ngành này. Các diễn giả đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, vậy nên những chia sẻ không thuần về lý thuyết mà rất gần với thực tiễn. Các thầy cũng rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của sinh viên và chia sẻ những “típ” học tập thật sự hữu ích. Hi vọng sắp tới Viện sẽ tiếp tục tổ chức các buổi workshop chuyên ngành hay như vậy nữa ạ!”

IEC xin gửi lời cám ơn đến 2 diễn giả của buổi Workshop là Thạc sĩ Nguyễn Minh Phương và Thạc sĩ Mai Thế Hoàng đã dành thời gian đến chia sẻ những kiến thức hữu ích cho các bạn sinh viên tại chương trình.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi Workshop: “LOGISTICS AND INNOVATION IN THE DIGITAL ERA” ngày hôm nay 19/12/2023 ngay bên dưới!