3 vấn đề Tân sinh viên chương trình hoàn toàn Tiếng Anh của UTH đặc biệt quan tâm?

LO NGẠI NĂNG LỰC TIẾNG ANH KHI THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN TIẾNG ANH CỦA UTH?


Chương trình tăng cường Tiếng Anh của hệ Hoàn toàn Tiếng Anh được sắp xếp theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tích hợp giảng dạy 4 kỹ năng giúp sinh viên tự tin sử dụng tiếng Anh vào giao tiếp và học tập. Sau khi nhập học, sinh viên sẽ được làm bài đánh giá năng lực Tiếng Anh đầu vào và được sắp xếp lớp phù hợp với từng cấp độ và có lộ trình học tập phù hợp với trình độ của của mình. Ngoài ra, trong quá trình học tại Viện, đối với từng cấp độ, sinh viên được phân bố thời gian học hiệu quả với giảng viên, trợ giảng và giờ tự học để phát triển đều cả 4 kỹ năng.

Ngoài giờ học tiếng Anh tại Viện, sinh viên chương trình Hoàn toàn tiếng Anh còn được tham gia các hoạt động câu lạc bộ, các buổi workshop, trao đổi, định hướng và đặc biệt các cuộc thi bằng Tiếng Anh hàng tháng tạo cơ hội cho Sinh viên có một sân chơi lành mạnh không chỉ giải trí sau giờ học căng thẳng, quen thêm nhiều bạn mới mà còn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh như các chương trình/cuộc thi Fruit’s up, Olympus Mons, IEC X’mas – X’citing, Ring the Golden bell…

Đại học là một giai đoạn rất quan trọng, là nền móng cho những bước tiến vượt bậc trong tương lai. Do đó, hãy thử thách bản thân bằng việc theo học chương trình, tập trung rèn tiếng Anh để ra trường với tấm bằng giá trị và khả năng tiếng Anh thật tốt! Với những nỗ lực của bạn trong 4 năm đại học, bạn chắc chắn sẽ được nhận lại được thành quả xứng đáng!

CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN TIẾNG ANH CÓ GÌ KHÁC BIỆT VÀ VÌ SAO BẠN NÊN THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

TS. Nguyễn Tuấn Anh, Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) – UTH, đơn vị quản lý chương trình Hoàn toàn tiếng Anh, sẽ chia sẻ về những đặc trưng nổi trội của chương trình, giúp Tân sinh viên hiểu hơn về chương trình mình lựa chọn theo học chương trình này

2K5 ĐÃ BIẾT VỀ CHIẾC “PASSPORT” ĐỂ VƯƠN XA TRONG NGÀNH LOGISTICS?

Để hiểu hơn về nhu cầu nhân sự ngành Logistics cũng như ưu thế đặc biệt khi học chương trình Hoàn toàn tiếng Anh được tích hợp chứng chỉ FIATA, chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ và nhận định từ PGS. TS. HỒ THỊ THU HÒA – Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam (VLI), Phó CT Hiệp hội phát triển nhân lực Logistics VN (VALOMA) đồng thời là Cố vấn chuyên môn ngành Logistics Viện IEC – UTH nhé!

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ – UTH
☎️ Hotline: 0906 681 588
🏠 Tư vấn trực tiếp: Văn phòng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế – Tầng 1, Toà D, cơ sở 1 – UTH (Số 2, Võ Oanh, phường 25, Bình Thạnh)