6 lợi thế đặc biệt của chương trình Cử nhân quốc tế ngành Logistics tại Trường ĐH GTVT TP.HCM

Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế toàn cầu, vai trò quan trọng của ngành Logistics là không thể phủ nhận trong việc duy trì và đảm bảo dòng chảy liên tục của hàng hóa và dịch vụ từ nguồn cung đến người tiêu dùng. Để tiến xa hơn trong lĩnh vực này, nguồn nhân lực cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và toàn diện về kiến thức cũng như kỹ năng. Với chương trình Cử nhân quốc tế 2+2 tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn nhận được một loạt các lợi ích đặc biệt, từ cơ hội học tập đến sự chuẩn bị cho sự nghiệp sau này. Hãy cùng khám phá những ưu điểm đặc biệt của chương trình này và tại sao đây lại là lựa chọn lý tưởng cho các bạn lựa chọn theo học ngành Logistics nha.

1. Môi trường quốc tế, học hoàn toàn bằng Tiếng Anh: Chương trình học do trường ĐH GTVT TP.HCM và trường đối tác thiết kế, cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Logistics. Môi trường học hoàn toàn bằng Tiếng Anh giúp sinh viên không chỉ thành thạo ngoại ngữ mà còn sẵn sàng cho các công việc chuyên môn sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên chưa tốt Tiếng Anh sẽ được đào tạo và cam kết đạt IELTS tối thiểu 5.5 (trong vòng từ 2-10 tháng tùy thuộc vào năng lực của sinh viên).

2. Học tập tại các ngôi trường uy tín hàng đầu: Sinh viên được học tập tại ngôi trường top đầu về đào tạo Logistics tại Việt Nam và Hàn Quốc với không gian học hiện đại, năng động, truyền cảm hứng. Trải nghiệm du học 2 năm cuối tại Hàn Quốc giúp sinh viên tiếp cận nền giáo dục phát triển hàng đầu châu Á, am hiểu cách thức vận hành doanh nghiệp từ các trải nghiệm thực tế tại Hàn cũng như cơ hội trải nghiệm văn hóa, đất nước Hàn Quốc.

NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG (Hợp tác ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương HQ)

NGÀNH QUẢN LÝ CẢNG VÀ LOGISTICS (Hợp tác ĐH Tongmyong Hàn Quốc)

3. Đội ngũ giảng viên trình độ cao: Với giảng viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, cùng khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, sinh viên được tiếp xúc với những kiến thức toàn cầu từ các chuyên gia hàng đầu. Hai năm cuối, sinh viên sẽ học với các giáo sư đầu ngành tại 2 trường đối tác.

4. Cơ sở vật chất hiện đại cùng đa dạng trải nghiệm thực tế: Sinh viên được học tập tại Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (trực thuộc UTH), có cơ sở vật chất hiện đại, với sự hỗ trợ từ nhiệt tình từ các thầy/cô quản lý chương trình trong suốt quá trình học tập. Cùng với đó là các hoạt động học tập kiến thức thực tiễn thông qua các buổi tham quan thực tế tại doanh nghiệp, chuyên đề về kỹ năng sống, làm việc và kinh nghiệm nghề được tổ chức miễn phí với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia tâm lý, pháp luật, CEO các công ty Logistics, Hiệp hội ngành nghề trong ngành Logistics,…

5. Bằng cử nhân quốc tế và chứng chỉ FIATA giá trị toàn cầu: Sinh viên tốt nghiệp chương trình Liên kết quốc tế sẽ nhận được bằng cử nhân quốc tế do đối tác nước ngoài cấp, cùng chứng chỉ nghề FIATA do Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế cấp, có giá trị toàn cầu. Với tấm bằng cử nhân nước ngoài, chứng chỉ FIATA cùng với kiến thức, kỹ năng tích lũy được từ chương trình này, sinh viên có ưu thế rất lớn khi ứng tuyển tại các doanh nghiệp/tập đoàn Logistics trong và ngoài nước

6. Chính sách học bổng hấp dẫn: Trải nghiệm du học 2 năm cuối tại Thành phố Busan Hàn Quốc với mức học phí tương đương như Việt Nam, học bổng giá trị rất lớn. Các chính sách học bổng này do các đối dành riêng cho sinh viên chương trình Liên kết quốc tế của Trường ĐH GTVT TP.HCM, giá trị lên đến 100% học phí

Chương trình Cử nhân quốc tế ngành Logistics tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM không chỉ là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh muốn theo đuổi ngành này mà còn là một cơ hội vàng để phát triển bản thân, mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp và trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Logistics, đáp ứng xu hướng và nhu cầu của thị trường lao động toàn cầu.

Link đăng ký ghi danh tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
(Địa chỉ: Số 2, đường Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh)
Hotline: 0906.681.588
Website: https://iec.ut.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT