Lễ ký kết MOU giữa Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và ĐH AUSTRALIAN CATHOLIC UNIVERSITY – ÚC

Chiều ngày 23/4/2024, buổi lễ ký Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (UTH) và ĐH Australian Catholic University (Úc) đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến quan trọng của UTH trong việc mở rộng phạm vi hợp tác và tạo ra những cơ hội phát triển sự nghiệp quốc tế cho sinh viên.

Buổi lễ ký kết chào đón sự tham gia của đại diện từ ACU gồm TS. Kamanashis Biswas (KB) – Giảng viên cao cấp ngành Công nghệ thông tin – Khoa Luật và Thương mại, TS. Trajce Cvetkovski – Giảng viên cao cấp Khoa Luật và Thương mại và Bà Sonia Đoàn – Giám đốc Việt Nam, Global and Education Pathways. Từ phía Cơ Quan Thương Mại và Đầu Tư Chính Phủ Australia (Austrade), UTH vinh dự đón tiếp Bà Trinh Trinh, Giám đốc Phát triển Kinh doanh mảng Giáo dục. Đại diện UTH tham gia buổi lễ gồm NGƯT. TS. Lê Văn Vang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Văn Quốc Anh – Quyền Trưởng khoa Công nghệ thông tin, TS. Đặng Nhân Cách – GĐ TT Thông tin Thư viện, Phụ trách Phòng Đào tạo và TS. Nguyễn Tuấn Anh – Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế.

Ảnh. NGƯT. TS. Lê Văn Vang – Phó Hiệu trưởng nhà trường ký MOU với đối tác

Tại buổi lễ các bên đã thể hiện sự vui mừng về mối quan hệ hợp tác của hai trường, cùng sự tin tưởng vào chương trình liên kết đào tạo Cử nhân quốc tế 2+2 ngành Công nghệ thông tin. Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. TS. Lê Văn Vang chia sẻ: Bên cạnh các chương trình đào tạo trong nước, các chương trình liên kết đào tạo với các đối tác nước ngoài luôn được nhà trường đặc biệt chú trọng, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận kiến thức tân tiến cùng đa dạng trải nghiệm thực tế trong nước và quốc tế. Việc ký kết MOU ngày hôm nay, tôi tin sẽ mở ra những cơ hội hợp tác đầy triển vọng cho 2 trường, đặc biệt là chương trình Cử nhân quốc tế 2+2 ngành Công nghệ thông tin.

Đại diện từ phía ACU, TS. Kamanashis Biswas cũng khẳng định: Chương trình 2+2 ngành CNTT sẽ không chỉ trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc từ chương trình giảng dạy chất lượng, đa dạng hoạt động hỗ trợ và trải nghiệm thực tế mà còn làm phong phú trải nghiệm và mở rộng tư duy của sinh viên khi được học tập và sinh sống tại 2 ngôi trường ở 2 đất nước với 2 nền văn hóa khác nhau.

Ảnh. Đại diện hai trường trao đổi các nội dung hợp tác

Ảnh. Hai trường chụp ảnh lưu niệm

Chương trình Cử nhân quốc tế 2+2 ngành Công nghệ thông tin do ACU cấp bằng dự kiến sẽ bắt đầu tuyển sinh từ đầu tháng 5/2024. Các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ hotline 0906 681 588 để được tư vấn về chương trình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
(Địa chỉ: Số 2, đường Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh)
Hotline: 0906.681.588