Bằng Thạc sĩ ngành Logistics liệu có thực sự đáng giá?

BẰNG THẠC SĨ NGÀNH LOGISTICS LIỆU CÓ THỰC SỰ ĐÁNG GIÁ?
Sự phổ biến của các chương trình đào tạo thạc sĩ hiện nay, cộng với những thay đổi liên tục về tiêu chuẩn ngành khiến nhiều người tự hỏi: Liệu một tấm bằng Thạc sĩ ngành Logistics có thực sự xứng đáng với chi phí, công sức và thời gian họ bỏ ra?
Là học viên đang theo học chương trình Thạc sĩ quốc tế Logistics và Vận tải quốc tế (ĐH GTVT TP.HCM hợp tác cùng ĐH Solent Anh Quốc), bạn Minh Duy đã có những chia sẻ chân thành về hành trình của mình tại chương trình cũng như đưa ra lời giải đáp cho mối băn khoăn ở trên. Chúng ta hãy cùng lắng nghe nhé!

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của chương trình Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế được hầu hết các học viên chương trình công nhận:

1. Nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn Chương trình học được thiết kế bởi ĐH Solent Anh Quốc với sự hợp tác của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lớn. Nhờ đó, nội dung học được cập nhật những kiến thức tân tiến và có tính ứng dụng cao, giúp học viên phát triển các kỹ năng và kiến thức quan trọng, cần thiết để tiếp cận ngành công nghiệp toàn cầu.

2. Tăng tốc phát triển sự nghiệp Chương trình trang bị cho các học viên những kỹ năng và kiến thức để lãnh đạo, quản lý hoạt động của phòng/ban và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tấm bằng Thạc sĩ do chính ĐH Solent Anh Quốc cấp có giá trị quốc tế, giúp gia tăng cơ hội phát triển sự nghiệp không chỉ trong nước và còn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

3. Mở rộng mối quan hệ Theo học chương trình, bạn có cơ hội được học hỏi từ giảng viên là các nhà quản lý doanh nghiệp và chuyên gia đầu ngành. Ngoài ra, các học viên chương trình thạc sĩ đều đang hoạt động ở các vị trí khác nhau trong ngành Logistics. Nhờ đó, mạng lưới kết nối của bạn được mở rộng, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

4. Chạm mốc thu nhập mơ ước Với những kiến thức, kỹ năng được trang bị cũng như những trải nghiệm thực tế tại chương trình, học viên tự tin và được truyền cảm hứng để ứng tuyển các vị trí cao hơn với mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình Thạc sĩ, đừng ngần ngại liên hệ nhà trường để được tư vấn nhé!
Link đăng ký xét tuyển: http://bit.ly/msc_logistics_gtvt
Hotline tư vấn: 0906.681.588
Thông tin chương trình: https://iec.ut.edu.vn/thac-si/

Bài viết liên quan:
Bằng Thạc sĩ ngành Logistics liệu có thực sự đáng giá? 
Học phí và Học bổng các chương trình Thạc sĩ Logistics quốc tế tại Việt Nam
Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế – Cánh cửa thăng tiến trong tầm tay
4 ưu điểm nổi trội của CT Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế ĐH Solent tại Việt Nam
Cựu học viên Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế Duy Khánh “review” chương trình