Những lưu ý đặc biệt khi xét tuyển vào Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (UTH)

Một trong những việc quan trọng của thí sinh sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 là đăng ký nguyện vọng xét tuyển. Năm 2022, UTH tuyển sinh 5,050 chỉ tiêu chương trình trong nước và 200 chỉ tiêu chương trình liên kết đào tạo cấp bằng quốc tế (chương trình liên kết quốc tế). Những lưu ý đặc biệt đối với các thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào các chương trình tại UTH như sau:

1. Đối với các chương trình trong nước (chương trình chính quy, chính quy chất lượng cao)

UTH tuyển sinh theo các phương thức: Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét học bạ, tuyển thẳng. Trong đó xét học bạ: 1.515 chỉ tiêu, xét tuyển theo kết quả thi THPT: 3.535 chỉ tiêu với 18 ngành/39 chuyên ngành (quý phụ huynh và học sinh có thể xem chi tiết tại đây)

2. Đối với chương trình liên kết quốc tế (học 100% Tiếng Anh)

UTH tuyển sinh theo phương thức: Xét học bạ + điều kiện Tiếng Anh, thí sinh đạt điểm học bạ lớp 12 từ 6.5 trở lên, hoặc điểm trung bình 5 học kỳ của 3 môn đạt 19.5 trở lên hoàn toàn được đăng ký học chương trình liên kết quốc tế. Về điều kiện Tiếng Anh: Thí sinh đạt IELTS 5.5 sẽ trúng tuyển thẳng vào chuyên ngành, thí sinh chưa đạt sẽ trúng tuyển vào học chương trình tăng cường Tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành. Hình thức xét: Ưu tiên thí sinh ghi danh sớm (quý phụ huynh và học sinh có thể xem chi tiết tại đây)

Ảnh. Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (UTH)

3. Một số lưu ý khi đăng ký xét tuyển

Chương trình Liên kết quốc tế: Thí sinh không đăng ký trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo mà đăng ký trực tiếp tại Trường, đơn vị tiếp nhận hồ sơ xét tuyển: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Hotline: 09066815881, Link đăng ký tại: https://bit.ly/lienketquocte_GTVT

Các chương trình trong nước: Từ ngày 22/7 đến 17h00 ngày 20/8/2022, thí sinh đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển không giới hạn số lần trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và đào tạo (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn) hoặc trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Thí sinh không đăng ký sẽ không được xét tuyển.

Thí sinh đã trúng tuyển các phương thức xét tuyển sớm tại UTH (học bạ, tuyển thẳng, dự bị đại học), nếu có nguyện vọng học, thí sinh đăng ký đúng ngành học đó đúng phương thức đó lên hệ thống xét tuyển chung của Bộ GD-ĐT đặt làm NV1 là chắc chắn sẽ được vào học UTH.

Mã phương thức xét tuyển:
+ 100: Kết quả thi THPT
+ 200: Học bạ
+ 301: Tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT
+ 500: Dự bị đại học

Mã tuyển sinh trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là: GTS. Mã ngành, chuyên ngành chi tiết tại đây.

Các thông tin xét tuyển phải tuyệt đối chính xác để đảm bảo thí sinh được xét đúng ngành, phương thức và tổ hợp xét tuyển. Thí sinh cần ghi đúng mã phương thức mình chọn xét tuyển.

Thí sinh cần nghiên cứu kỹ tài liệu hướng dẫn đăng ký xét tuyển, đề án tuyển sinh của trường để có thông tin đăng ký xét tuyển. Khi đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trên hệ thống, các em cần thực hiện đúng, đủ, hết quy trình theo hướng dẫn và nộp lệ phí theo quy định. Sau khi đăng ký xong, thí sinh cần thoát khỏi hệ thống và đăng nhập lại để kiểm tra các nguyện vọng đã đăng ký.

Các em lưu ý để tránh nhầm lẫn thông tin đăng ký xét tuyển: mã trường, mã ngành, mã phương thức xét tuyển, mã tổ hợp xét tuyển…, đặc biệt là thí sinh trúng tuyển có điều kiện phải đăng ký nguyện vọng chính xác trên hệ thống để không làm mất cơ hội trúng tuyển.

4. Thông tin liên hệ hỗ trợ

Trong quá trình đăng ký xét tuyển nếu gặp vướng mắc, thí sinh cần liên hệ với đường dây nóng:

Chương trình trong nước: 0362 878 287  website: tại đây

Chương trình Liên kết quốc tế: 028 3512 0766 hoặc 0906 681 588  website: tại đây

HẸN GẶP CÁC EM TÂN SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH

IEC-UTH