Các đơn vị báo chí, truyền hình nói về IEC

Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (IEC) trực thuộc Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM, hoạt động trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới phục vụ giáo dục và đào tạo, phát triển đội ngũ trí thức có tầm nhìn và phong cách làm việc hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa.

Hiện tại, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) được nhà trường giao quản lý đào tạo hệ Đại học, Thạc sĩ chương trình đào tạo quốc tế với các ngành, nghề mà thị trường lao động hiện tại và trong tương lai rất cần nhân lực.

Đến với IEC, các bạn sẽ được học tập và rèn luyện ở môi trường hiện đại, thân thiện và hội nhập. Đặc biệt, với lợi thế ngành nghề và chương trình đào tạo gắn liền thực tế, IEC tin tưởng sẽ đem lại việc làm toàn cầu và cơ hội cạnh tranh tuyệt đối cho các bạn sau khi ra trường. Với đội ngũ Cán bộ – CNV Viện năng động, nhiệt tình và sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc và phục vục tận tâm và nhiệt tình nhất.

Những chương trình đào tạo nổi bậc tại IEC:

+ Chương trình Đại học:

Ngành Quản lý Cảng và Logistics (Liên kết đào tạo với Đại học Tongmyong Hàn Quốc);

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị và Kinh doanh vận tải (Liên kết đào tạo với Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc)

+ Chương trình Thạc sĩ:

Ngành Logistics và Vận tải quốc tế (Liên kết đào tạo với Đại học Solent Vương quốc Anh)

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Viện Đào tạo & Hợp tác quốc tế luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng rất lớn từ các bạn học sinh sinh viên, quý phụ huynh và doanh nghiệp về chất lượng đào tạo của các chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, Viện IEC cũng nhận được sự quan tâm đến từ các anh chị phóng viên, các đơn vị báo chí và truyền hình đưa tin về hoạt động đào tạo của các chương trình liên kết quốc tế, điều đó một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo và vị thế của IEC.

Mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên cùng điểm qua một số đơn vị báo chí truyền hình đã đưa tin về IEC:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông IEC tổng hợp.