Các ngành tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế

1. Ngành Quản lý Cảng và Logistics: Chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc (2 năm học tại Việt Nam, 2 năm học tại Hàn Quốc)
  • Chương trình học 100% Tiếng Anh có bổ trợ Tiếng Hàn Quốc
  • Do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc giảng dạy
  • Bằng đại học do Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc cấp
  • Học phí 2 năm đầu tại Việt Nam 59 triệu/năm
  • Học phí 2 năm cuối tại Hàn Quốc 82 triệu/năm (gồm học bổng 30%)
  1. Ngành Quản trị và Kinh doanh vận tải: Chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải Dương Hàn Quốc (2 năm học tại Việt Nam, 2 năm học tại Hàn Quốc)
  • Chương trình học 100% Tiếng Anh có bổ trợ Tiếng Hàn Quốc
  • Do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và Trường ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc giảng dạy
  • Bằng đại học do ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc cấp
  • Học phí 2 năm cuối tại Hàn Quốc 108 triệu/năm
  1. Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng: Chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải Dương Hàn Quốc (2 năm học tại Việt Nam, 2 năm học tại Hàn Quốc), dự kiến sẽ tuyển sinh trong năm 2021
  • Bằng đại học do ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc cấp
  • Học phí 2 năm cuối tại Hàn Quốc 108 triệu/năm
  1. Ngành Quản lý Xây dựng: Chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Solent Vương quốc Anh (học 100% trong nước, chuyên ngành chỉ 3 năm)
  • Chương trình học 100% Tiếng Anh
  • Do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức đào tạo, Trường ĐH Solent Vương quốc Anh kiểm soát và cấp bằng đại học
  • Giáo trình/bài giảng do trường nước ngoài cung cấp
  • Được tham quan thực tế tại các doanh nghiệp xây dựng
  • Học phí 69 triệu/năm

Hình thức xét tuyển: Thí sinh có điểm trung bình lớp 12 >= 6.5 hoặc tổng điểm trung bình 3 môn 5 học kỳ (kỳ 1,2 lớp 10, kỳ 1,2 lớp 11 và kỳ 1 lớp 12) của các khối A00. A01, D01 >= 18.0 được đăng ký học (ghi danh trước 20/4), điểm thi TN THPT 2021 chỉ sử dụng để xét học bổng đầu năm.

Điều kiện nhập học:
+ Tốt nghiệp THPT Quốc gia;

+ IELTS 5.5 hoặc tương đương (nếu chưa đạt trình độ này, các em sẽ học dự bị Tiếng Anh tại Trường trước khi vào học chuyên ngành chính thức).
Quy trình đăng ký xét tuyển:
– Bước 1:
Thí sinh điền phiếu đăng ký Link đăng ký xét tuyển online

– Bước 2: Hoàn thành phí ghi danh theo thông báo xác nhận đăng ký được gửi bằng email iec@ut.edu.vn
– Bước 3:
Sau khi có kết quả kỳ thi THPT, thí sinh bổ sung:
+ Giấy khai sinh, Giấy CMND/ Thẻ căn cước (photo);
+ Sơ yếu lý lịch;

+ Học bạ THPT (photo công chứng), giấy chứng nhận kết quả thi (gốc), chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng);
+ Chứng chỉ Tiếng Anh (Nếu có).
Thời gian bổ sung hồ sơ sẽ được trường thông báo cụ thể sau (dự kiến tháng 9 sẽ nhập trường).

Hotline: 0906.681.588