Hướng dẫn đăng ký ngành Quản lý Xây dựng

Ngành Quản lý Xây dựng (chương trình liên kết quốc tế) do Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM hợp tác cùng Trường Đại học Solent, Anh Quốc đào tạo. Toàn bộ chương trình đào tạo ngành Quản lý Xây dựng do Trường Đại học Solent, Anh Quốc chuyển giao cho Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đào tạo hoàn toàn tại Việt Nam (BẰNG ĐẠI HỌC DO ĐH SOLENT CẤP – ĐÃ ĐƯỢC BỘ PHÊ DUYỆT). Hiện nay tại Đông Nam Á, chỉ duy nhất Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam) được Trường Đại học Solent liên kết đào tạo.

Chương trình học của ngành Quản lý Xây dựng hoàn toàn bằng Tiếng Anh, học theo tiến độ chung của Đại học Solent Vương quốc Anh, mỗi năm nhập học 1 đợt duy nhất (tối đa 30 sinh viên/năm), thời gian học:

+ Đạt IELTS 6.0: Thời gian học 3 năm

+ Chưa đạt IELTS 6.0: Thời gian học 4 năm (trong đó có 1 năm học tăng cường Tiếng Anh)

Điều kiện đăng ký: Điểm trung bình lớp 12 đạt 6.5 trở lên (hoặc 3 môn xét tổ hợp 5 học kỳ ≥ 18)

Các môn học cụ thể như sau:

Chi phí học tập:

+ Học phí chuyên ngành: 69 triệu/năm

+ Học phí Tiếng Anh (dành cho các sinh viên chưa đạt IELTS 6.0): trung bình 5.5 triệu/tháng (thời gian tăng cường 3,6,8,10 tháng phụ thuộc vào năng lực Tiếng Anh của từng sinh viên) – Sau khi học tăng cường Tiếng Anh, Trường sẽ đăng ký cho sinh viên thi IELTS quốc tế và tài trợ lệ phí thi IELTS 1 lần cho sinh viên.

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ:

+ Bước 1: Thí sinh điền link tại https://bit.ly/lienketquocte_GTVT

+ Bước 2: Nhận thông báo xác nhận đăng ký qua email iec@ut.edu.vn

+ Bước 3: Hoàn thành ghi danh xác nhận nhập học theo hướng dẫn thông báo

+ Bước 4: Hoàn thành kỳ thi THPT, bổ sung học bạ, chứng nhận tốt nghiệp và các giấy giờ liên quan

+ Bước 5: Làm thủ tục nhập học (dự kiến tháng 8-9)

Thông tin liên hệ tư vấn: Phòng Tuyển sinh chương trình Liên kết quốc tế

SĐT           : 028.3512.0766