Chàng thủ khoa khóa 2020 đoạt giải cuộc thi Cờ vua Sinh viên TP.HCM mở rộng

Vừa qua, trong giải Cờ vua Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng tranh cup Đại học Văn Lang lần thứ VI năm 2021, sinh viên Nguyễn Xuân Hiếu, lớp IEC20PL1, chương trình Đào tạo liên kết quốc tế ngành Logistics và Quản lý Cảng, trường ĐH GTVT TP.HCM đã xuất sắc đoạt giải Nhì đồng đội nam.

Cuộc thi Cờ vua năm nay được tổ chức dưới hình thức trực tuyến do tình hình dịch bệnh phức tạp. Tuy vậy, cuộc thi vẫn thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 26 trường đại học trên địa bàn TPHCM tham gia. Thời gian thi đấu kéo dài từ 17 giờ ngày 25/12 đến 17 giờ ngày 26/12, trên nền tảng tornelo.com của Liên đoàn Cờ vua thế giới.

Sau 1 ngày thi đấu nỗ lực và tập trung, sinh viên Nguyễn Xuân Hiếu cùng các đồng đội của mình đã giành giải Nhì đồng đội nam chung cuộc.

 

Ảnh: Danh sách sinh viên đoạt giải Cờ vua Sinh viên TP.HCM mở rộng lần thứ VI năm 2021

Được biết, không chỉ nổi bật trong các hoạt động bên ngoài chương trình học, Nguyễn Xuân Hiếu còn luôn là một gương mặt xuất sắc tại IEC với kết quả Ielts đầu vào ấn tượng 7.5 và là thủ khoa ngành Logistics và Quản lý cảng khóa 2020.

Chúc mừng Xuân Hiếu vì thành tích em đã đạt được!

Viện IEC mong rằng Xuân Hiếu cũng như các bạn sinh viên IEC sẽ tiếp tục tích cực tham gia các cuộc thi bên ngoài chương trình học để có thêm cơ hội rèn luyện kỹ năng và xây dựng sự tự tin của bản thân.

IEC