Chúc mừng SV ngành “Quản lý Cảng và Logistics” được cấp Visa chuyển tiếp 2 năm cuối tại Hàn Quốc

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM chúc mừng 28 sinh viên ngành Quản lý Cảng và Logistics chương trình liên kết quốc tế (khóa 2019) đã hoàn thành chương trình học 2 năm đầu tại Việt Nam và được cấp visa tỷ lệ đạt 100%. 

Với việc được lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM cấp visa, các em sẽ được chuyển tiếp học 2 năm tiếp theo tại Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc và chinh phục ước mơ sở hữu tấm bằng Cử nhân của Hàn Quốc. Để có thể chuyển tiếp giai đoạn 2 tại Hàn Quốc các em phải hoàn thành chương trình học 2 năm tại Việt Nam với 70 tính chỉ chuyên ngành được giảng dạy bỏi các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics.


Ảnh. Danh sách 28 sinh viên đậu visa Hàn Quốc

Sinh viên sẽ bay vào lúc 00:00 8/12/2021, sinh viên cần tập trung tại Ga quốc tế – Sân bay Tân Sơn Nhất muộn nhất 20h30 ngày 07/12/2021, Viện IEC sẽ có các thầy cô đại diện các phòng/bộ phận liên quan, ra sân bay để tặng quà và tiễn các em sang Hàn Quốc học tập 2 năm cuối. Chúc các em mạnh khỏe, bình an và luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành 2 năm cuối với kết quả tốt nhất, xứng đáng là sinh viên quốc tế của Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.


Chương trình cử nhân Quản lý Cảng và Logistics là chương trình đào tạo cử nhân quốc tế Logistics (cấp bằng Đại học Tongmyong), bao gồm 52 môn học (tổng số 140 tín chỉ), được đào tạo trong thời gian 4 năm, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Các môn học được tuyển chọn với nội dung tập trung vào 3 nội dung chính:  

+ Phát triển & vận hành cảng;

+ Vận tải & Logistics quốc tế;

+ Quản lý chuỗi cung ứng.

Ngoài ra chương trình còn bổ sung kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, giúp sinh viên hội nhập tốt hơn vào môi trường học thuật ở Hàn Quốc cũng như công việc sau này.

Trong 02 năm đầu, Sinh viên học tại Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh với các môn học được các giảng viên có chuyên môn, ngoại ngữ tốt đáp ứng yêu cầu chương trình liên kết giảng dạy. Đối với các môn học liên quan nhiều đến thực hành, Trường mời các giảng viên ở các Tổng công ty uy tín về giảng dạy, góp phần phong phú khối lượng kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Ngoài các buổi lên lớp, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thí nghiệm và thực tập thực tế tại các Cảng và Công ty về Logistics.

Trong 02 năm cuối, sinh viên học tại Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc; được giảng dạy bởi các giáo sư, tiến sĩ thuộc khoa Logistics quốc tế. Chương trình đào tạo của 02 năm này sẽ có nhiều môn học thực tập và các đồ án thực hành, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để sinh viên ra trường có thể đáp ứng ngay với công việc.

IEC