CHƯƠNG TRÌNH GĂP GỠ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, KHÓ KHĂN CHO SINH VIÊN CÙNG LÃNH ĐẠO VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ (IEC) 

Vào hai ngày 9 – 10/5/2024, tại Hội trường Hội nhập đã diễn ra chương trình Gặp gỡ và giải đáp thắc mắc, khó khăn cùng Lãnh đạo Viện IEC dành cho sinh viên chương trình Hoàn toàn tiếng Anh. Buổi găp gỡ có sự tham gia của TS. Nguyễn Tuấn Anh – Viện trưởng Viện IEC, Cô Phạm Thị Dung – Trưởng bộ phận Đào tạo và Đảm bảo chất lượng, ThS Nguyễn Thị Thanh Nga – Trưởng bộ phận Hoạt động dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên, ThS Trương Văn Ý – Trưởng bộ phận Tuyển sinh và Truyền thông, ThS. Nguyễn Thị Thu Trang – Trưởng bộ phận Hành chính, cùng các bạn sinh viên chương trình Hoàn toàn tiếng Anh.
Tại buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên được cập nhật những thông tin quan trọng về chương trình đào tạo, chương trình bổ trợ tiếng Anh cũng như được giải đáp những thắc mắc, đưa ra những đề xuất giúp nâng cao chất lượng đào tạo và môi trường học tập.
Nhân buổi gặp gỡ, TS. Nguyễn Tuấn Anh nhấn mạnh Chương trình Hoàn toàn tiếng Anh là chương trình có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng về chương trình đào tạo. Đặc biệt, đây là chương trình đầu tiên trên cả nước tích hợp 2 chứng chỉ FIATA vào chương trình học. Do đó, sinh viên sẽ có những lợi thế rất lớn về mặt kiến thức, bằng cấp và kỹ năng tiếng Anh khi ra trường. Bên cạnh đó, TS cũng nhắc nhở các bạn sinh viên thay đổi tư duy học tập và nâng cao kỹ năng tự học, tự nghiên cứu để đạt kết quả học tập tốt nhất.
Chương trình Hoàn toàn tiếng Anh tại UTH mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho sinh viên. Cụ thể, khi theo học chương trình, sinh viên sẽ được học tập trong một không gian tiện nghi và hiện đại, học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành bằng tiếng Anh; và được bổ trợ cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết theo hướng IELTS. Ra trường, bên cạnh kỹ năng tiếng Anh cùng kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc, sinh viên còn sở hữu tấm bằng Cử nhân do UTH cấp cùng 2 chứng chỉ FIATA do tổ chức FIATA (Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận vận tải và Logistics quốc tế) cấp, có giá trị toàn cầu. 
Đặc biệt, trong năm nay, trường phát triển thêm chương trình Hoàn toàn tiếng Anh ngành Công nghệ thông tin, mang đến cơ hội học tập trong một môi trường năng động, chuẩn quốc tế cho các bạn học sinh đam mê công nghệ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

Địa chỉ: Văn phòng Tuyển sinh CT LKQT – IEC tại Phòng E004, bên cạnh cổng số 03 cơ sở chính của Trường – 02 Võ Oanh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Số điện thoại: 028.3512.0766, Hotline: 0906.681.588

Email: iec@ut.edu.vn     hoặc    tuyensinhlkqt@ut.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT ./.