Chương trình Trại Hè Tiếng Anh 2023 với City University Hoa Kỳ

1. Giới thiệu về Chương trình Trại hè Tiếng Anh với CityU

Bạn đã bao giờ muốn trưởng thành hơn và trải nghiệm những điều mới mẻ đến từ một nền văn hóa khác? Bạn có muốn một lần bước chân ra khỏi vùng an toàn và làm quen với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới? Bạn đã sẵn sàng để nâng cấp khả năng tiếng Anh của mình và thử sức ở một môi trường quốc tế?

Mùa hè này, lần đầu tiên Viện IEC sẽ đem đến một chương trình du học ngắn hạn hoàn toàn mới lạ và tràn đầy bất ngờ ở chính quê hương của nàng tiên cá Starbucks và nụ cười Amazon – Thành phố Seattle, tiểu bang Washington, bờ Tây Hoa Kỳ! Thành phố được mệnh danh là Ngọc Lục Bảo còn là một trong những cảng biển lớn và quan trọng của bờ Tây Hoa Kỳ, lớn thứ 4 Bắc Mỹ, và cũng là nơi các đàn cá voi sinh sống hòa bình với tàu bè qua lại tấp nập mỗi ngày. Không phải nghiễm nhiên mà nơi đây còn là đại bản doanh của hàng loạt tập đoàn nổi tiếng khác như Microsoft, Boeing, Costco, v.v. nhờ vị trí đắc địa và nguồn nhân lực chất lượng cao dồi dào.

Trong 3 tuần chương trình diễn ra, các bạn sinh viên sẽ được học tiếng Anh trong môi trường giáo dục cởi mở, năng động của một trường đại học lớn của Hoa Kỳ, City University of Seattle, đồng thời tiếp cận phong cách sống, làm việc, và vui chơi của người dân nơi đây, bao gồm các chuyến đi dã ngoại với trường ở những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Đảo Bainbridge, Núi Rainier, Pike Place Market, Bảo tàng hàng không Seattle, Công viên điêu khắc Olympic… Bên cạnh đó, hãy tận hưởng khí hậu mát mẻ, dễ chịu và trong lành nổi tiếng của khu vực Pacific Northwest, nơi duy nhất trên nước Mỹ có rừng mưa ôn đới.

Các lớp tiếng Anh được thiết kế theo từng chủ đề, hứa hẹn mở mang kiến thức và tư duy cho các bạn trẻ và tạo môi trường để các bạn tự do khám phá các sở thích, ý tưởng liên quan đến chuyên ngành học của mình. City University of Seattle là một trong những ngôi trường top đầu ở Seattle với thế mạnh trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Chuỗi cung ứng và Công nghệ thông tin, thu hút khối lượng lớn sinh viên trong nước và quốc tế theo học. Các bạn sẽ được cấp một chứng chỉ hoàn thành khóa học sau 3 tuần và có thể sử dụng nó để làm giàu thêm bảng thành tích hoạt động ngoại khóa của mình, tăng cơ hội đậu visa Mỹ và apply cho các chương trình du học, học bổng khác sau này.

Tham khảo thêm về City University of Seattle: Trường City University of Seattle ở Hoa Kỳ – Ngôi trường yêu thích của sinh viên quốc tế

Hạn chót đăng ký: 15/05/2023

2. Chi tiết thông tin chương trình Trại hè Tiếng Anh

• Chi phí dự kiến: Liên hệ VP Tuyển sinh