Cử nhân quốc tế QUẢN LÝ XÂY DỰNG, nhận bằng ĐH Anh Quốc ngay tại Việt Nam

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM xúc tiến công tác đàm phán với Trường Đại học Solent, Anh Quốc về việc chuyển giao toàn bộ chương trình đào tạo hệ cử nhân ngành Quản lý Xây dựng cho Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM. Sau nhiều lần kiểm định các điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ giảng viên và quy trình quản lý chất lượng đào tạo tại Nhà trường, Trường Đại học Solent Anh Quốc đã chính thức ký kết hợp tác cho phép Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM vận hành toàn bộ chương trình đào tạo chuyên ngành Quản lý Xây dựng hoàn toàn tại Việt Nam. Theo đó, Trường Đại học Solent sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình giảng dạy, đánh giá sinh viên và cấp bằng cho sinh viên tốt nghiệp chương trình. Chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phê duyệt liên kết đào tạo.

BSc (Hons) Quản lý xây dựng đạt 94% mức độ hài lòng nói chung cho cuộc khảo sát sinh viên quốc gia năm 2019 tại Vương quốc Anh. Bằng cấp Quản lý xây dựng của Solent đã có hơn 20 năm. Được đào tạo bởi các chuyên gia có trình độ với nhiều kinh nghiệm trong ngành, sinh viên sẽ học được cả công nghệ xây dựng cũng như quản lý quy trình. Tham gia khóa học đại học, sinh viên sẽ nắm bắt được các khía cạnh kinh tế của một dự án và khuôn khổ pháp lý của ngành, hiểu biết chuyên sâu về ngành, đồng thời đảm bảo sinh viên được trải nghiệm công nghệ và kỹ thuật quản lý được cập nhật mới nhất.

Ảnh. Khai giảng chương trình Liên kết quốc tế tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng có giá trị trong ngành, có được kinh nghiệm trực tiếp về bằng cấp thực tế. Các nội dung mà nhà tuyển dụng cần cũng sẽ được đưa vào khóa học. Nội dung khóa học thường xuyên được cập nhật để đáp ứng các yêu cầu của ngành và chuyên môn, bao gồm các chủ đề nóng, mới nổi trong lĩnh vực quản lý xây dựng để đảm bảo việc học của sinh viên luôn được thay đổi. Chương trình học đã được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành. Những bài tập nhóm đầy thử thách sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng làm việc nhóm, quản lý dự án, giải quyết vấn đề, ra quyết định và đàm phán.

Là một sinh viên của khóa học này, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ sự công nhận chuyên nghiệp của Chartered Institute of Building (CIOB)Chartered Association of Building Engineers (CABE). Điều này có nghĩa là khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn do nhà tuyển dụng đặt ra và cho phép bạn thực hiện các bước để đạt được chứng chỉ chuyên môn, ngay cả trước khi bạn tốt nghiệp.

Thời gian học tập: có ielts 6.0 học 3 năm, chưa có ielts học 4 năm (địa điểm học tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM – khu học tập chương trình Liên kết quốc tế lầu 2 dãy C cơ sở chính quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Đăng ký tư vấn khóa học chi tiết tại: https://bit.ly/lienketquocte_GTVT


Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc
Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.681.588
Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT