“Mình tin Thạc sĩ Quốc tế Logistics và Vận tải quốc tế có thể giúp mình chinh phục mục tiêu thăng tiến”

Học viên Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế

Vì sao học viên tìm đến chương trình Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế? Những giá trị chương trình mang đến cho học viên là gì? Cùng lắng nghe chia sẻ từ Thạc sĩ Nguyễn Minh Tài về trải nghiệm của anh tại chương trình nhé!

Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế là chương trình duy nhất có thể giúp mình chinh phục mục tiêu thăng tiến

“Chào mọi người! Mình là Nguyễn Minh Tài, tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế của Đại học Solent Anh Quốc. Công việc hiện tại của mình là điều hành doanh nghiệp tư nhân chuyên nhập khẩu ô tô.

Với mong muốn có nhiều cơ hội tiến thân hơn, cũng như đam mê nhất định của mình với ngành Logistics, mình đã quyết định học lên chương trình thạc sĩ. Và mình lựa chọn chương trình thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế của ĐH Solent Anh Quốc bởi mình tin đây là chương trình duy nhất có thể giúp mình chinh phục mục tiêu trên.

Thạc sĩ quốc tế Logistics và Vận tải quốc tế là một chương trình rất tốt. Tuy còn khá mới nhưng với hiện tại và tương lai mình nghĩ chương trình sẽ ngày càng phát triển.”

Thành công trong cuộc sống là biết đủ

Cựu học viên Minh Tài “review” chương trình Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế

“Với mình, thành công trong cuộc sống là biết đủ, “đủ” ở đây là phải chủ động về kinh tế. Còn gia đình vẫn là thứ quan trọng nhất.

Hiện mình điều hành doanh nghiệp tư nhân chuyên nhập khẩu ô tô. Với công việc này, mình có rất nhiều cơ hội để học hỏi, gặp gỡ, làm việc và trau dồi kinh nghiệm. Tuy nhiên đây cũng là một công việc rất áp lực. Công ty đang đối mặt với nhiều thử thách do những thay đổi về chính sách và tình hình dịch bệnh. Do đó bản thân mình cũng đang chịu khá nhiều sức ép.

Trong thời gian tới, về ngắn hạn mình muốn tập trung toàn lực vào công việc hiện tại. Trung hạn, mình muốn phát triển bản thân cũng như tích luỹ thêm kinh nghiệm để mở rộng phạm vi hoạt động về lĩnh vực chuyên môn của mình. Còn về dài hạn, mình sẽ nghĩ hưu sớm cho khoẻ nhé :D”

Tuổi trẻ ngắn lắm, hãy chịu khó làm gì cũng hết mình là được!

Cựu học viên Minh Tài “review” chương trình Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế

“Đối với các bạn sinh viên hoặc mới ra trường, các bạn còn trẻ, cứ trải nghiệm cho đủ. Mình chẳng có lời khuyên gì cả, mỗi người một lựa chọn. Tự các bạn khi có đủ trải nghiệm sẽ biết mình cần phải làm gì. Nhưng có một sự thật như thế này: nếu bạn mắc sai lầm khi còn trẻ, bạn sẽ dễ dàng được tha thứ và có nhiều cơ hội để làm lại. Tuổi trẻ ngắn lắm, hãy chịu khó làm gì cũng hết mình là được!”

Bài viết liên quan:
Bằng Thạc sĩ ngành Logistics liệu có thực sự đáng giá? 
Học phí và Học bổng các chương trình Thạc sĩ Logistics quốc tế tại Việt Nam
Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế – Cánh cửa thăng tiến trong tầm tay
4 ưu điểm nổi trội của CT Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế ĐH Solent tại Việt Nam
Cựu học viên Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế Duy Khánh “review” chương trình