Học tập ở ngôi trường quốc gia lớn của Hàn Quốc đầy đủ tiện nghi nhưng chi phí sinh hoạt trung bình chỉ 5-6 triệu đồng/ tháng.

KMOU – Trường Đại học quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc đặt tại Busan, Thành phố cảng biển lớn và có tầm quan trọng bậc nhất Hàn Quốc. Nhìn xa, Trường KMOU giống như 1 thị trấn đặt trên đảo, với cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá nằm trong khuôn viên trường đầy đủ tiện nghi thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu.

Trường Đại học quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc

KMOU là 1 trường đại học lớn thuộc khối trường đại học quốc gia của Hàn Quốc, có vai trò rất lớn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Hàng hải, vận tải của Hàn Quốc và quốc tế.

Trường có bề dày trong công tác đào tạo các ngành liên quan đến biển và vận tải biển. Khoa Quản trị vận tải biển thuộc KMOU là nơi đầu tiên thực hiện đào tạo chuyên ngành “Quản trị vận tải” tại Hàn Quốc.

Ít ai được biết, chi phí sinh hoạt bao gồm cả ký túc xá và ăn uống trung bình 5-6 triệu đồng/ tháng, mức chi rất phù hợp để các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập và nghiên cứu tại đây.

Chương trình Liên kết đào tạo ngành Quản trị và Kinh doanh vận tải giữa Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc với học phí tiết kiệm vì 2 năm đầu các em học tập tại Việt Nam (học phí trung bình 33 triệu/kỳ) và 2 năm cuối học tại Hàn Quốc học phí 54 triệu/ kỳ.

Cơ hội để sinh viên Việt Nam tiếp cận kiến thức Vận tải Logistics quốc tế, làm chủ song ngữ Anh – Hàn và làm chủ được công việc tương lai.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông IEC