IECer trở lại trường hoàn thiện hồ sơ nhập học và học trực tiếp

Trong thời gian 2 ngày (16-17/02/2022) các Tân binh IECer chính thức quay trở lại trường sau kỳ học online dài hạn vì tác động dịch Covid 19.

Sân trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã rộn rã, tươi vui cùng tiếng trò chuyện giữa những người bạn mới. Tiếng cười và những cái bắt tay của những người bạn cùng học lớp tăng cường tiếng Anh lần đầu gặp nhau sau nhiều tháng ôn luyện online… Và có cả 1 chút lạ lẫm, rụt rè khi lần đầu đến với ngôi trường đại học mà các bạn sẽ học tập và gắn bó trong suốt 2 năm tới!

Mong rằng các tân binh IECer sẽ nhanh chóng hòa nhịp với môi trường mới và kiên trì, nỗ lực học tập để đạt được mục tiêu lớn “MANG BẰNG VỀ CHO MẸ”. Dưới đây là một số hình ảnh kỷ yếu Tân sinh viên

Ảnh: Phòng Truyền thông IEC