Lịch trình tham quan nhà máy sản xuất mì Acecook Việt Nam

Sáng ngày 16/11 (xuất phát vào lúc 7h00 sáng) đoàn tham quan gồm giảng viên và sinh viên ngành #QLCảngvàLogistics #CTliênkếtHQ do PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa phụ trách môn học sẽ di chuyển đến tham quan và học tập kiến thức thực tế tại nhà máy sản xuất mì Acecook Việt Nam Khu vực miền Nam (tại Lô II-3, đường số 11, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM), với nội dung các phần:
+ PHẦN 1:
Đón khách và khởi hành đến nhà máy Acecook Việt Nam
+ PHẦN 2:
Acecook Việt Nam và hành trình 25 năm kiến tạo ra những gói mì chuẩn chất lượng Nhật Bản
+ PHẦN 3:
Tham quan nhà máy, tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình sản xuất qua hành lang thiết kế đặc biệt dành cho khách tham quan
+ PHẦN 4:
Thưởng thức những sản phẩm mới nhất của Acecook Việt Nam
+ PHẦN 5:
Giao lưu, giải đáp thắc mắc và nhận quà từ Acecook Việt Nam.
Lịch trình cụ thể:
STT Thời gian Nội dung
1. 7:15 – 8:15 Di chuyển tử trường đến Nhà máy Acecook
2. 8:15 – 8:30 Đoàn chụp hình
3. 9:00 – 9:45 Tham quan nhà máy tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình sản xuất qua hành lang thiết kế đặc biệt dành cho khách tham quan
4. 9:45 – 10:25 .Thưởng thức những sản phẩm mới nhất của Acecook Việt Nam.
5. 10:25 – 10:55 Giao lưu, giải đáp thắc mắc và nhận quà từ Acecook Việt Nam
6. 10:55 – 11:00 Kết thúc, di chuyển về trường
Việc tạo điều kiện để các em sinh viên chương trình liên kết quốc tế được tham quan học tập kiến thức thực tế luôn được IEC quan tâm, tổ chức. Mong rằng các em sẽ học được những kiến thức thực tế bổ ích từ chuyến đi lần này. Chúc cả đoàn có chuyên đi vui vẻ, an toàn và hiệu quả.