Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo: Học bổng lên đến 2 tỉ đồng!

CT Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo: Học bổng lên đến 2 tỉ đồng!

Ngành học Trí tuệ nhân tạo đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của bạn trẻ, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê với công nghệ. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận với chương trình học tân tiến, chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, các bạn phải có đủ khả năng tài chính do học phí ngành này thường cao hơn so với mức học phí trung bình.

Hiểu được điều này, Đại học Tongmyong Hàn Quốc đã quyết định dành tặng các suất học bổng đặc biệt với tổng trị giá lên đến 2 tỉ đồng cho tân sinh viên đăng ký nhập học năm 2022 chương trình Liên kết quốc tế chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo (AI). Đây là chương trình đào tạo liên kết thứ 2 trường ĐH GTVT TP.HCM hợp tác cùng trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc, tiếp nối sự thành công của chương trình liên kết quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics.

Cụ thể, sinh viên khi đăng ký nhập học CT LKQT chuyên ngành AI sẽ nhận học bổng 30% học phí nếu đạt IELTS 5.5, học bổng 40% học phí nếu đạt IELTS 6.0, học bổng 60% học phí nếu đạt IELTS 7.0, và học bổng 100% học phí nếu đạt IELTS 8.0. Học bổng này sẽ được áp dụng cho 2 năm cuối tại ĐH Tongmyong Hàn Quốc.

Đại học Tongmyong Hàn Quốc có thế mạnh đặc biệt trong đào tạo chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo

 

CT Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo: Học bổng lên đến 2 tỉ đồng!Ảnh: Trường ĐH Trí tuệ nhân tạo (AI) trở thành một trường ĐH độc lập, thuộc ĐH Tongmyong Hàn Quốc

Trường Đại học Trí tuệ nhân tạo (AI) được Đại học Tongmyong tách ra khỏi trường Đại học Kỹ thuật vào năm 2020 và trở thành một trường Đại học Trí tuệ nhân tạo độc lập. Hệ đào tạo AI của trường bao gồm năm chuyên ngành, đó là Trí tuệ nhân tạo (AI), Công nghệ Game (Game Engineering), Kỹ thuật máy tính (Computer Engineering), Tổng hợp phần mềm (Software Convergence) và Bảo mật thông tin (Information Security). Chương trình đào tạo Cử nhân liên kết chuyên ngành AI được thiết kế như một chương trình giảng dạy tổng hợp tập trung vào các môn học chuyên ngành tại trường.

Trí tuệ nhân tạo là lĩnh vực dẫn đầu kỷ nguyên thông tin và truyền thông tiên tiến của thế kỷ 21, bao gồm AI, 5G,  thế hệ CNTT ICT mới, và công nghệ phần mềm. Thông qua việc mở chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến sử dụng cơ sở hạ tầng CNTT hàng đầu Hàn Quốc và bậc nhất thế giới, như các siêu máy tính, trình mô phỏng và mạng lưới tốc độ cao. Nhà trường hướng đến ươm mầm những sinh viên hoàn thành khóa học này trở thành những tài năng sáng tạo, những người sau này sẽ dẫn đầu lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Chương trình liên kết quốc tế mang đến nhiều lợi thế đặc biệt cho bạn trẻ

 

Chương trình liên kết quốc tế mang đến nhiều lợi thế đặc biệt cho bạn trẻẢnh: Sự hợp tác giữa hai ngôi trường mang đến nhiều lợi thế cho sinh viên

Theo học chương trình liên kết quốc tế mang đến cho bạn trẻ cơ hội du học 2 năm cuối tại Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm đến 60% so với du học toàn phần. Bên cạnh đó, các bạn còn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đứng lớp là những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, cùng giáo trình liên tục cập nhật kiến thức thực tiễn và tân tiến nhất.

Ngoài tiếng Anh, sinh viên theo học chương trình còn được bổ trợ thêm ngôn ngữ Hàn Quốc giúp các bạn thích ứng với môi trường và giao lưu văn hóa khi học 2 năm cuối tại Hàn Quốc. Những chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng với các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn trang bị kỹ năng cũng như kiến thức thực tế để có thể tự tin bước vào môi trường làm việc sau khi ra trường.

Đặc biệt, các suất học bổng giá trị lên đến 2 tỉ đồng sẽ tạo điều kiện để các bạn trẻ yêu công nghệ nhận được chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu, trở thành những nhân sự tài năng của ngành Trí tuệ nhân tạo.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022: xem tại đây

LINK ĐĂNG KÝ:Tại đây

Bài viết liên quan:
4 lý do bạn nên theo học ngành Trí tuệ nhân tạo (AI)
7 kỹ năng thiết yếu nhân sự ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) cần sở hữu
Trí tuệ nhân tạo là gì? Cơ hội việc làm khi học trí tuệ nhân tạo ra sao?
6 lý do nên chọn Đại học Tongmyong làm điểm đến cho du học Hàn Quốc