Mở đăng ký xét tuyển bằng kết quả Đánh giá năng lực: Chương trình 100% tiếng Anh hoàn toàn tại UTH – Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Từ ngày 5 – 28/04, thí sinh lựa chọn theo học chương trình 100% tiếng Anh hoàn toàn tại UTH Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức) đã có thể đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 1 của ĐH Quốc gia TP. HCM.

Các bước đăng ký xét tuyển như sau:

1. Thí sinh truy cập vào hệ thống http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn và nhập thông tin tài khoản để đăng nhập.
  2. Ở mục Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi ĐGNL năm 2023, thí sinh chọn Đăng ký, sau đó nhấn Thêm nguyện vọng, cửa sổ Chọn ngành xét tuyển xuất hiện. Thí sinh điền những thông tin sau:
  • Chọn trường: Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM
  • Chọn nguyện vọng: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức) – chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh (Mã ngành: 751060501E)

Sau đó chọn nút: Thêm nguyện vọng.

Quan trọng: Thí sinh phải đặt chương trình vào vị trí thứ 1 trong mục ưu tiên.

1. Thí sinh tiến hành thanh toán lệ phí bằng cách nhấn vào nút Thanh toán, rồi nhấn nút Nhấn chọn phương thức. Thí sinh chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán (Ví Viettel Money, Ví điện tử Foxpay, Ví MoMo hoặc Ví Payoo), sau đó nhấn Xác nhận.

Sau khi thanh toán, thí sinh kiểm tra tình trạng thanh toán bằng cách nhấn Thanh toán và xem tình trạng hồ sơ.

Trường hợp thí sinh đã đóng lệ phí qua ví điện tử mà tình trạng hồ sơ vẫn hiển thị thông tin “Chưa thanh toán”, thí sinh cần liên hệ các số hotline hoặc email về thinangluc@vnuhcm.edu.vn để được hướng dẫn.

Để hồ sơ được xem là hợp lệ, thí sinh cần làm đầy đủ các bước và việc xác nhận “Đã thanh toán” trên trang thông tin điện tử cần được hoàn thành trước ngành 29/4/2023.

1. Để in phiếu đăng ký xét tuyển, thí sinh chọn nút Hồ sơ xét tuyển, rồi chọn In phiếu. Thí sinh in phiếu, ký và ghi rõ họ tên trên phiếu rồi cập nhật hình ảnh Phiếu đăng ký xét tuyển lên hệ thống.

Lưu ý: Phiếu đăng ký xét tuyển bản gốc (bản giấy có ký tên) sẽ được nộp khi thí sinh trúng tuyển và làm thủ tục nhập học tại trường mà thí sinh trúng tuyển.

Thí sinh lựa chọn chương trình có thắc mắc về việc đăng ký xét tuyển bằng kết quả ĐGNL vui lòng liên hệ hotline 0906.681.588 để được hỗ trợ nhé!

2023 là năm đầu tiên UTH thực hiện chương trình 100% tiếng Anh hoàn toàn tại UTH chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức (ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng). Chương trình này được phát triển từ chuyên ngành cùng tên, được UTH đào tạo từ năm 2008 và cũng là chương trình đào tạo ngành Logistics đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình Logistics 100% tiếng Anh hứa hẹn sẽ trang bị cho bạn trẻ không chỉ kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững vàng mà còn khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, giúp bạn tự tin ứng tuyển các tập đoàn lớn ngành Logistics trong và ngoài nước.

Tham khảo thông tin chương trình tại đây.