Nắm lấy “cơ hội vàng” trở thành nhân sự trình độ cao với ngành Quản lý Cảng và Logistics

Trước nhu cầu rất lớn của thị trường ngành Logistics và đặc biệt là nhân lực trình độ cao đang thiếu hụt, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (UTH) đã hợp tác với Đại học Tongmyong Hàn Quốc xây dựng chương trình đào tạo đại học chuẩn quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics nhằm đào tạo và cung ứng nhân lực Logistics trình độ cao cho thị trường trong nước và quốc tế.

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU KHẮC KHE CỦA DOANH NGHIỆP

Mặc dù nhân sự thiếu hụt, nhưng các doanh nghiệp luôn chú trọng đến chất lượng và yêu cầu khắc khe khi tuyển dụng. Việc tham gia chương trình đào tạo liên kết quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics của UTH và Tongmyong là một điểm cộng rất lớn cho các em yêu thích làm việc các công ty Logistics quốc tế sau này.

Chương trình được thực hiện từ năm 2016, đến nay đã thu hút nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Tham gia học chương trình này với các lợi thế vượt trội:

+ Chương trình học 100% Tiếng Anh, có bổ trợ ngôn ngữ Hàn Quốc

+ Giảng viên giảng dạy 50% Việt Nam – 50% nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn

+ Tập trung vào 3 nội dung chính: Quản lý chuỗi cung ứng, Vận tải và Logistics quốc tế, Vận hành và phát triển Cảng

+ Tăng cường học tập thực tế tại doanh nghiệp

+ 2 năm cuối trải nghiệm học tập tại Đại học Tongmyong Hàn Quốc (Top đầu Hàn Quốc về đào tạo ngành Logistics)

+ Bằng đại học giá trị toàn cầu, tăng thêm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Logistics, Vận tải quốc tế.

Xem chi tiết tại đây

HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU VỀ NGÀNH LOGISTICS

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (UTH) là trường đầu tiên đào tạo ngành Logistics (năm 2008), với gần 15 năm kinh nghiệm đào tạo, là trường đại học trọng điểm phía nam về lĩnh vực Giao thông vận tải – đây là thế mạnh rất lớn của trường trong đào tạo ngành Logistics. Trong những năm qua, UTH đã đào tạo, cung ứng hàng ngàn nhân sự cho thị trường, hàng trăm nhân sự trình độ cao từ chương trình Liên kết quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics.

Đại học Tongmyong được thành lập từ năm 1977, tọa lạc tại thành phố Busan (thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc và là thành phố cảng biển lớn thứ 6 thế giới). Trường được biết đến với thế mạnh là các ngành trong lĩnh vực; cảng biển, vận tải, phân phối hàng hóa, công nghệ thông tin. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo tiên tiến, gắn liên thực tế, hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại và mạng lượng liên kết với trên 1500 doanh nghiệp, Đại học Tongmyong có tỉ lệ sinh viên ra trường xin được việc làm xếp vị trí số một khu vực đông nam Hàn Quốc trong 2 năm liên tiếp 2013, 2014.

Khám phá Đại học Tongmyong Hàn Quốc cùng anh chị sinh vien khóa trước

CHI PHÍ HỌC TẬP

1. Thời gian học chuyên ngành 4 năm: 2 năm đầu tại Việt Nam, 2 năm cuối tại Hàn Quốc (sinh viên chưa đặt ielts 5.5 sẽ học tăng cường Tiếng Anh và đóng học phí bổ sung)

2. Học phí chuyên ngành 2 năm đầu tại Việt Nam: 59 triệu đồng/năm

3. Học phí 2 năm cuối tại Hàn Quốc tính theo IELTS như sau:

+ IELTS 5.5 học phí 76 triệu/năm

+ IELTS 6.0 học phí 65 triệu/năm

+ IELTS 7.0 học phí 44 triệu/năm

+ IELTS 8.0 miễn 100% học phí

4. Chi phí ở ký túc xá và ăn bữa chính trung bình chỉ từ: 7 triệu đồng/tháng

ĐIỀU KIỆN THAM GIA HỌC TẬP

+ Điểm trung bình lớp 12 đạt 6.5 trở lên

+ Đạt IELTS 5.5 trở lên sẽ vào học chuyên ngành (chưa đạt IELTS sẽ học tăng cường Tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành, thời gian học tăng cường Tiếng Anh từ 2-10 tháng tùy vào năng lực của sinh viên)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY


Xem thêm: