PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa tham gia giảng dạy tại trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh từ năm 1998. Hiện nay, cô đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Quản trị Logistics và Vận tải Đa phương thức của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM. Cô tham gia giảng dạy ngành Quản lý Cảng và Logistics chương trình liên kết đào tạo nước ngoài ngay từ năm đầu chương trình được triển khai (năm 2016).

PGS.TS.Hồ Thị Thu Hòa xúc động chia sẻ niềm vui

Năm 2017,  PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa được Bộ Nội vụ bổ nhiệm chức danh Giảng viên cao cấp – chức danh nghề nghiệp cao nhất trong ngạch giảng viên. PGS.TS.Hồ Thị Thu Hòa đã bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự khi được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp cao nhất và gửi lời cảm ơn tới nhà trường đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, các đồng nghiệp đã ủng hộ để có thêm niềm vui và thêm nhiệt huyết, đam mê với nghề, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục.

PGS.TS.Hồ Thị Thu Hòa là giảng viên nữ duy nhất của trường được bổ nhiệm chức danh Giảng viên cao cấp năm 2017

Ảnh: ut.edu.vn
Phòng TS-Truyền thông Viện IEC