Sinh viên ngành Logistics chương trình liên kết quốc tế tham quan thực tế tại Acecook Việt Nam 2022

Sinh viên chương trình liên kết quốc tế tham quan thực tế tại Acecook Việt Nam 2022

Chiều ngày 21/07/2022, sinh viên chương trình liên kết quốc tế ngành Logistics đã có chuyến tham quan thực tế tại Acecook Việt Nam, tọa lạc tại khu công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn tham quan gồm 40 sinh viên Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) dẫn đoàn là anh Đỗ Trường Sum, Quản lý chương trình tại IEC.

Trong chương trình các bạn sinh viên được tham quan thực tế môi trường làm việc, dây chuyền sản xuất và được lắng nghe những chia sẻ đến từ Acecook Việt Nam.

Sinh viên chương trình liên kết quốc tế tham quan thực tế tại Acecook Việt Nam 2022

Điểm đặc biệt trong chương trình này chính là các bạn được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất tại Acecook từ khâu nguyên liệu đầu vào sau đó trải qua các bước được giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia và những quy định tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe đến khâu đóng gói thành phẩm để đảm bảo sản phẩm khi xuất ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

Ngoài ra, các bạn sinh viên liên kết quốc tế còn có cơ hội thưởng thức những sản phẩm mới nhất của Acecook Việt Nam, cũng như được giao lưu, giải đáp thắc mắc và nhận quà từ doanh nghiệp.

Sinh viên chương trình liên kết quốc tế tham quan thực tế tại Acecook Việt Nam 2022

Thông qua chương trình, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) – Đại học Giao thông vận tải TP. HCM cũng như Acecook Việt Nam mong muốn mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thực tế về một trong những mắc xích trong hệ thống Logistics chuẩn quốc tế, giúp các em tự tin bước vào môi trường làm việc sau này.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Acecook Việt Nam tại TP. HCM về sự tiếp đón nồng hậu và hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm trong chuyến tham quan vừa qua.