Sinh viên liên kết quốc tế tham gia buổi trò chuyện với chủ đề Kỹ năng lãnh đạo

Sinh viên liên kết quốc tế tham gia buổi trò chuyện với chủ đề Kỹ năng lãnh đạo

Sáng thứ 4, ngày 6/4/2022 vừa qua, các bạn sinh viên khóa 2020, 2021 chương trình Cử nhân liên kết quốc tế của Viện IEC đã có cơ hội tham gia buổi trò chuyện với chủ đề Leadership (Kỹ năng lãnh đạo) cùng diễn giả Nguyễn Võ Minh Khoa, Conversion Rate Optimization Manager của audibene – một công ty đa quốc gia cung cấp máy trợ thính có trụ sở chính tại Đức.

Buổi trò chuyện với chủ đề Kỹ năng lãnh đạo thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên bởi có lẽ nhiều bạn đang đối mặt với những khó khăn nhất định trong học tập và cuộc sống do thiếu kỹ năng thấu hiểu người khác, kỹ năng thuyết phục…Kỹ năng lãnh đạo cũng là một trong những kỹ năng thiết yếu mà người trẻ cần trang bị cho bản thân trước khi bước vào mội trường làm việc đầy cơ hội và thử thách trong tương lai.

Đến với buổi trò chuyện, diễn giả Minh Khoa đã chia sẻ những góc nhìn và kinh nghiệm cá nhân xoay quanh chủ đề này. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ đến các bạn sinh viên những sự thật thú vị về bí mật hành vi của con người, giúp các bạn bắt đầu thấu hiểu người khác hơn, đồng thời nuôi dưỡng kỹ năng lãnh đạo của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trò chuyện.

Buổi trò chuyện với chủ đề Kỹ năng lãnh đạo lần này nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm xây dựng và nuôi dưỡng kỹ năng mềm dành cho các bạn sinh viên liên kết quốc tế. Qua đó, các bạn có cơ hội phát huy trọn vẹn thế mạnh của bản thân, trở thành những nhân sự giỏi chuyên môn và đầy tự tin, bản lĩnh sau khi ra trường.