Công bố Gương mặt Tài năng nhận Học bổng đầu vào Khóa 2022 – Hệ Cử nhân Liên kết quốc tế

Kỳ nhập học 2022 vừa qua, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, ĐH GTVT TP. HCM rất vui mừng khi được chào đón nhiều sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhập học chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế.

Qua quá trình xét chọn kỹ lưỡng dựa trên tiêu chí điểm IELTS, điểm thi THPT và điểm TB lớp 12, Hội đồng xét học bổng đã chọn ra những gương mặt xuất sắc giành được các suất học bổng đầu vào giá trị từ Viện.

Quyết định cấp học bổng sinh viên khóa 2022

Và đừng quên là, rất nhiều các suất học bổng giá trị khác đến từ trường đối tác đang chờ các bạn ở phía trước. Mong rằng tất cả các bạn sinh viên Liên kết quốc tế sẽ tiếp tục kiên trì, nỗ lực để đạt những thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé!

Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến học bổng và chương trình học, các bạn liên hệ hotline: 088 686 4505 nhé!