Tuyển sinh đại học ngành Quản lý xây dựng chương trình liên kết đào tạo với Trường ĐH Solent Vương Quốc Anh

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM

Thông báo tuyển sinh đại học ngành Quản lý xây dựng chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh

Căn cứ theo Quyết định số 1133/QĐ-BGDĐT ngày 12/05/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Quản lý Xây dựng giữa Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) và Trường Đại học Solent (Vương Quốc Anh); Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh khóa 2020 cụ thể như sau:

1. Hình thức tuyển sinh, chỉ tiêu
  • Hình thức: Xét duyệt hồ sơ, ưu tiên theo thứ tự ghi danh sớm;
  • Chỉ tiêu: 60 sinh viên/ năm.
  1. Điều kiện nhập học
  • Đạt tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên;
  • Thí sinh đạt trình độ IELTS 6.0 trở lên sẽ học thẳng chuyên ngành;
  • Thí sinh chưa đạt chuẩn Tiếng Anh thì phải học dự bị để đạt trình độ, sau đó vào học chuyên ngành chính thức, nhà trường sẽ tổ chức đánh giá năng lực Tiếng Anh lúc nhập học.
  1. Thời gian, địa điểm đào tạo
  • Thời gian đào tạo: 3 năm chính khóa;
  • Địa điểm đào tạo: Thực hiện hoàn toàn tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.
  1. Văn bằng được cấp: Bằng Đại học ngành Quản lý Xây dựng do Trường Đại học Solent (Vương Quốc Anh) cấp.
  2. Chương trình đào tạo

Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình đào tạo do Trường Đại học Solent cung cấp gồm 16 môn học và 01 khóa luận, tổng cộng 360 tín chỉ (tính theo hệ thống tín chỉ Vương quốc Anh), cụ thể như sau:

STT Môn học Tín chỉ

1. Học phí chính khóa: 79.000.000 đồng/ năm học,
  2. Hình thức dự tuyển:
  • Đăng ký online tại link: https://bom.ti/NY6Qq9
  • Nộp phí ghi danh theo thông báo sau khi trường xác nhận đăng ký online thành công (thông báo được gửi bằng email iec@ut.edu.vn);
  • Bổ sung học bạ THPT, giấy chứng nhận kết quả thi, giấy chứng nhận tốt nhiệp/ bằng tốt nghiệp về cho trường lúc nhập học.
  • Thông tin liên hệ:
  • Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (Phòng E004, Số 2, đường Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM);
  • Website: https://iec.ut.edu.vn/
  • Hotline: 0906.681.588