Tiến sĩ Nguyễn Tiến Thủy Viện trưởng Viện IEC chia sẻ về môi trường học tập của sinh viên chương trình Liên kết đào tạo nước ngoài

Hiện tại, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) được nhà trường giao quản lý đào tạo hệ Đại học, Thạc sĩ chương trình đào tạo quốc tế với các ngành, nghề mà thị trường lao động hiện tại và trong tương lai rất cần nhân lực. Đến với IEC, các bạn sẽ được học tập và rèn luyện ở môi trường hiện đại, thân thiện và hội nhập. Đặc biệt, với lợi thế ngành nghề và chương trình đào tạo gắn liền thực tế, IEC tin tưởng sẽ đem lại việc làm toàn cầu và cơ hội cạnh tranh tuyệt đối cho các bạn sau khi ra trường. Với đội ngũ Cán bộ – CNV Viện năng động, nhiệt tình và sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc và phục vục tận tâm và nhiệt tình nhất.

Hoạt động dã ngoại của sinh viên chương trình Liên kết đào tạo nước ngoài

Điểm mạnh của chương trình liên kết đào tạo nước ngoài:

– Các ngành đào tạo có nhu cầu nhân lực lớn đặc biệt là nhân lực trình độ cao và giỏi ngoại ngữ;
– Chương trình đào tạo được chọn lọc, do trường nước ngoài cung cấp, học hoàn toàn bằng tiếng Anh;
– 2 năm học tại Việt Nam – 2 năm trải nghiệm tại nước ngoài với chi phí hợp lý, bằng đại học/thạc sĩ do trường nước ngoài cấp được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định cấp phép trước khi thực hiện;
– Đội ngũ đào tạo dày kinh nghiệm, chất lượng tại Việt Nam, nước ngoài (được giảng dạy bởi các giảng viên là GS, PGS, tiến sĩ, thạc sĩ quốc tế, chuẩn ngoại ngữ và chuyên môn giỏi);
– Sinh viên, học viên thường xuyên được học tập kiến thức thực tế tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Tuyển sinh & Truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh (P. E004, Dãy E – CS Chính ĐH GTVT TP.HCM, số 2, đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh)
Điện thoại: 028.3512.0766 Hotline: 0906 681 588
Fanpage Chương trình Liên kết quốc tế: fb.com/IEC.GTVT