Viện IEC – Môi trường học tập năng động, giỏi ngoại ngữ cùng các ngành có nhu cầu nhân lực lớn

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) – Trân trọng kính chào!

Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế (IEC) trực thuộc Trường Đại học Giao thông Vận tải TP. HCM, hoạt động trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới phục vụ giáo dục và đào tạo, phát triển đội ngũ trí thức có tầm nhìn và phong cách làm việc hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa.

Hiện tại, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) được nhà trường giao quản lý đào tạo hệ Đại học, Thạc sĩ chương trình đào tạo quốc tế với các ngành, nghề mà thị trường lao động hiện tại và trong tương lai rất cần nhân lực.


Tiến sĩ Nguyễn Tiến Thủy, Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế chia sẻ

Đến với IEC, các bạn sẽ được học tập và rèn luyện ở môi trường hiện đại, thân thiện và hội nhập. Đặc biệt, với lợi thế ngành nghề và chương trình đào tạo gắn liền thực tế, IEC tin tưởng sẽ đem lại việc làm toàn cầu và cơ hội cạnh tranh tuyệt đối cho các bạn sau khi ra trường. Với đội ngũ Cán bộ – CNV Viện năng động, nhiệt tình và sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc và phục vục tận tâm và nhiệt tình nhất.

Điểm mạnh của chương trình quốc tế:

– Các ngành đào tạo có nhu cầu nhân lực lớn đặc biệt là nhân lực trình độ cao và giỏi ngoại ngữ;
– Chương trình đào tạo được chọn lọc, do trường nước ngoài cung cấp, học hoàn toàn bằng tiếng Anh;
– 2 năm học tại Việt Nam – 2 năm trải nghiệm tại nước ngoài với chi phí hợp lý, bằng đại học/thạc sĩ do trường nước ngoài cấp được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định cấp phép trước khi thực hiện;
– Đội ngũ đào tạo dày kinh nghiệm, chất lượng tại Việt Nam, nước ngoài (được giảng dạy bởi các giảng viên là GS, PGS, tiến sĩ, thạc sĩ quốc tế, chuẩn ngoại ngữ và chuyên môn giỏi);
– Sinh viên, học viên thường xuyên được học tập kiến thức thực tế tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Các ngành chúng tôi đang thực hiện đào tạo:

GIỚI THIỆU CÁC ĐỐI TÁC ĐANG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

1. Trường ĐH Bang Arkansas – Hoa Kỳ

– Thành lập vào năm 1909, là trường đại học công lập phi lợi nhuận, thế mạnh về các ngành kỹ thuật.

– Tọa lạc tại thành phố Jonesboro, Bang Arkansas.

– Quy mô trên 13 ngàn sinh viên và nghiên cứu sinh, Trường được xếp trong Top 20 trường ĐH công lập tốt nhất nước Mỹ (theo xếp đánh giá năm 2014 của US News & World report).

– Chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp, môi trường an toàn, thân thiện, Trường là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên trong nước và quốc tế.

2. Trường ĐH Tongmyong – Hàn Quốc

– Thành lập vào năm 1977, là trường đại học xếp vị trí số 1 tại khu vực Đông nam bộ và thứ 7 toàn quốc, thế mạnh là các ngành trong lĩnh vực cảng biển, vận tải, phân phối hàng hóa.

– Tọa lạc Thành phố Busan (thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc và là Thành phố cảng biển lớn thứ 5 thế giới).

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo tiên tiến, gắn liên thực tế, hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại.

– Liên kết với trên 1500 doanh nghiệp, là một trong những trường tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất đông nam bộ trong nhiều năm liền.

3. Trường ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc

Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) được thành lập năm 1945, là một trong hệ thống trường Đại học Quốc gia được thành lập sớm nhất và uy tín tại Hàn Quốc. KMOU là một trường đại học đa ngành, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác dạy và học. Với bề dày lịch sử và nguồn lực phát triển mạnh mẽ, KMOU đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Năm 2019, Trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc cấp chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

KMOU đặt tại Busan, một trong những cảng biển lớn và có tầm quan trọng bậc nhất Hàn Quốc, KMOU là Trường đại học có bề dày trong công tác đào tạo các ngành liên quan đến biển và vận tải biển. Khoa Quản trị vận tải biển thuộc KMOU là nơi đầu tiên thực hiện đào tạo chuyên ngành “Quản trị vận tải” tại Hàn Quốc.

4. Trường Đại học Solent Vương quốc Anh

Trường Đại học Solent Anh Quốc được thành lập năm 1984 tại Southampton, Hampshire. Trường có khoảng 16.000 sinh viên theo học hiện nay, trong đó bao gồm khoảng 1000 du học sinh. Khuôn viên chính nằm ở Đông Park Terrace gần trung tâm thành phố Southampton. Đại học Solent là một trường đại học đa ngành, một trung tâm nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu khu vực phía nam Anh Quốc.


Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh

Kể từ khi thành lập, Trường Đại học Solent đã nhận được nhiều thành tích và giải thưởng liên quan đến công tác giảng dạy, đánh giá cơ sở vật chất và chất lượng sinh viên theo học. Một số thành tựu nổi bật của Trường có thể kể đến như vào năm 2018, Trường được vinh dự nhận TEF Silver (The Teaching Excellence and Student Outcomes Framework) của Chính phủ Anh ghi nhận các đơn vị xuất sắc trong giảng dạy; Năm 2017, Trường được xếp trong danh sách QS World University Rankings, là một trong 900 các Trường ĐH hàng đầu của thế giới; năm 2015 Trường vinh dự được Times Higher Education bình chọn là Trường có môi trường học tập tốt nhất dựa trên khảo sát các chuyên gia giáo dục và hơn 20.000 sinh viên trên toàn bộ đất nước Anh Quốc; và nhiều thành tích khác…

Địa chỉ liên hệ Tuyển sinh: Phòng Tuyển sinh & Truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh (P. E004, Dãy E – CS Chính ĐH GTVT TP.HCM, số 2, đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh)
Điện thoại: 028.3512.0766 Hotline: 0906 681 588
Fanpage Chương trình Liên kết quốc tế: fb.com/IEC.GTVT
Email: iec@ut.edu.vn

Địa chỉ liên hệ công việc khác: Văn phòng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh (P. C209 Dãy C – CS Chính ĐH GTVT TP.HCM, số 2, đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh)
Điện thoại: 028.3512.1931
Email: iec@ut.edu.vn