Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tham gia Tư vấn tại Ngày hội Tuyển sinh 2020

Sáng ngày 21 tháng 6 năm 2020, ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh năm 2020 khu vực Đông Nam Bộ được tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, tham gia ngày hội có hơn 100 Trường Đại học Cao Đẳng, các Tổ chức giáo dục nhằm cung cấp, tư vấn và định hướng cho các em học sinh 2002 thông tin bổ ích để lựa chọn ngành nghề và hướng dẫn cách xét tuyển Đại học Cao Đằng năm 2020.

Đông đảo học sinh tham gia khu vực tư vấn của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tham gia tư vấn xét tuyển các ngành của 3 chương trình đào tạo hệ Đại học: Chương trình đại trà, chương trình Chất lượng cao, Chương trình Liên kết đào tạo nước ngoài. Trong đó,

• Chương trình đại trà và chất lượng cao: 2.868 chỉ tiêu (30% chỉ tiêu xét học bạ, 70% chỉ tiêu xét điểm thi TN THPT)
  • Chương trình Liên kết Đào tạo nước ngoài: 220 chỉ tiêu (xét điểm trung bình lớp 12)

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giao thông vận tải là Trường đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất phía Nam Việt Nam. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt.

Cán bộ và sinh viên Trường tham gia tư vấn tại ngày Hội

Ngày 28 tháng 06 năm 2020, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM sẽ tham gia ngày Hội tư vấn khu vự Miền Tây được tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông IEC, Hotline: 0906.681.588