Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đào tạo ngành Quản lý Xây dựng theo chương trình Anh Quốc

Ngành Quản lý Xây dựng do trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM liên kết với Trường Đại học Solent (Anh), Trường Đại học Solent (Anh) sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình giảng dạy, đánh giá sinh viên và cấp bằng cho sinh viên tốt nghiệp chương trình. Chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam thẩm định và phê duyệt liên kết đào tạo.

Với kinh nghiệm và bề dày truyền thống giảng dạy, nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành giao thông vận tải, công trình xây dựng… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đất nước, đến nay Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Kinh tế xây dựng/Quản lý dự án xây dựng, cung cấp hàng ngàn cán bộ quản lý xây dựng làm việc tại các cơ quan nhà nước về chuyên ngành, các ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, các doanh nghiệp nhà nước và các công ty tư nhân tư vấn, thi công xây dựng trên khắp cả nước.

Hiện nay nhân lực quản lý các dự án xây dựng còn hạn chế đặc biệt tại các dự án/công trình có yếu tố nước ngoài đòi hỏi nhân lực vừa giỏi chuyên môn còn phải giỏi ngoại ngữ, tiếp cận và sử dụng thành thạo các quy trình/công cụ quản ứng dụng trong ngành xây dựng. Nắm bắt nhu cầu thị trường lao động và sự cần thiết đào tạo ngành Quản lý Xây dựng, thời gian qua, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã xúc tiến công tác đàm phán với Trường Đại học Solent, Anh Quốc về việc chuyển giao toàn bộ chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản lý Xây dựng cho Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM. 

Trường Đại học Solent Vương quốc Anh thành lập năm 1984 tại Southampton, Hampshire. Hiện nay, Trường Đại học Solent có khoảng 16.000 sinh viên, 1000 du học sinh từ các nước học tập tại Solent. Trường Đại học Solent đào tạo đa ngành, là trung tâm nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu khu vực phía nam Anh Quốc, những thành tựu mà Đại học Solent đạt được:

  • Trường được vinh dự nhận TEF Silver (The teaching Excellence and Studet Outcomes Framework) của Chính phủ Anh ghi nhận các đơn vị xuất sắc trong giảng dạy.
  • Trường được xếp trong danh sách QS World university Rankings(*), là một trong 900 trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Trường vinh dự được Times Higher Education bình chọn là Trường có môi trường học tập tốt nhất dựa trên khảo sát các chuyên gia giáo dục và hơn 20.000 sinh viên trên toàn bộ đất nước Anh Quốc.

(*): QS World University Rankings là hệ thống xếp hạng chỉ số các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực như khả năng tuyển dụng, giảng dạy, cơ sở vật chất và các hạng mục bổ sung khác. Bảng xếp hạng có hơn 50 chỉ số khác nhau được xem xét và các trường đại học được cho điểm từ một đến năm sao tùy thuộc vào việc đáp ứng các yêu cầu tiêu chí và số điểm đạt được trong đánh giá.


Chương trình đào tạo ngành Quản lý Xây dựng theo chuẩn Anh Quốc

Chương trình học chuyên ngành 3 năm, toàn bộ các môn học theo chương trình của Đại học Solent Anh Quốc phù hợp với công việc thực tế và điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp. Sinh viên chưa đạt ielts 6.0 sẽ có thêm 1 năm để học tăng cường Tiếng Anh (tổng thời gian học 4 năm). Nhà trường sẽ đào tạo Tiếng Anh chuẩn IELTS, sinh viên học các khóa dự bị Tiếng Anh được rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đảm bảo sau khi đạt chứng chỉ IELTS 6.0 sinh viên sẽ sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong suốt thời gian học tập và phục vụ công việc sau này.

Để đăng ký học, thí sinh phải đạt điểm học bạ 1 trong 2 điều kiện dưới đây:
+ Điểm trung bình lớp 12 tối thiểu 6,5 điểm

+ Điểm tổ hợp 3 môn (5 học kỳ) tối thiểu 18 điểm

Học phí:
+ Chuyên ngành 69 triệu/năm (3 năm)
+ Học phí tăng cường Tiếng Anh trung bình 5.5 triệu/tháng (thời gian học tăng cường Tiếng Anh dựa vào năng lực khi test đầu vào)

Link đăng ký xét tuyển: https://bit.ly/lienketquocte_GTVT

Địa điểm học tập: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở chính của Trường – Số 2, đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh


Chi tiết liên hệ:
Phòng Tuyển sinh chương trình Liên kết quốc tế Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Hotline: 0906681588
Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT