Tuyển bổ sung ngành Quản lý Cảng và Logistics bằng phương thức xét điểm TB lớp 12

Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc đào tạo cấp bằng quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics. Chương trình học 100% Tiếng Anh, 2 năm cuối học tại Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc. Ngành Quản lý Cảng và Logistics cung cấp nhân lực trình độ cao, giỏi ngoại ngữ, đủ năng lực làm việc môi trường quốc tế về lĩnh vực logistics, vận tải, chuỗi cung ứng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội cạnh tranh tốt các vị trí việc làm quan trọng trong ngành Logistics và có thu nhập hấp dẫn. Sau đây là thông tin tuyển bổ sung 30 suất học bằng phương thức xét điểm trung bình lớp 12 (điều kiện tối thiểu >= 7.0), ưu tiên 30 thí sinh đăng ký sớm nhất.

Một góc trường đại học Tongmyong Hàn Quốc (tại TP. Busan Hàn Quốc)

Chi phí học tập:
+ Năm 1 và 2 tại Việt Nam: 59 triệu/năm;
+ Năm 3 và 4 tại Hàn Quốc: 82 triệu/năm (theo quy định đối tác), được học bổng 30%;
+ Chi phí ở và ăn trong ký túc xá năm 3 và 4 tại Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc: trung bình 7 triệu/tháng (theo quy định đối tác).
+ Ngoài học phí chuyên ngành, các sinh viên chưa đạt IELTS 5.5 sẽ học thêm chương trình tăng cường Tiếng Anh với thời gian và chi phí cụ thể như sau:

Học phí tăng cường Tiếng Anh Đơn vị học phí/tháng Ghi chú
Lớp A (IELTS < 3.0) (dành cho trình độ TA thấp nhất) VNĐ 5.000.000 Tổng khóa học 9 tháng (đóng 3 lần)
Lớp B1 (3.0<IELTS < 4.5) (dành cho trình độ TA khá) VNĐ 5.025.000 Tổng khóa học 6 tháng (đóng 2 lần)
Lớp B2 (4.5<IELTS < 5.5) (dành cho trình độ TA tốt, gần đạt IELTS 5.5) VNĐ 5.100.000 Tổng khóa học 3 tháng (đóng 1 lần)

Nhà trường cam kết đạt chuẩn IELTS 5.5 cho sinh viên và tài trợ chi phí thi chứng chỉ IELTS quốc tế lần đầu cho sinh viên.

Điều kiện và hình thức đăng ký

• Đạt tốt nghiệp THPT
  • Đạt điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên
  • Đạt IELTS 5.5 vào học chuyên ngành, chưa đạt IELTS 5.5 học chương trình dự bị 3-9 tháng (như trên)
  • Thời gian đăng ký đến 30/09/2020 (ưu tiên 30 bạn ghi danh sớm nhất) tại link https://bit.ly/quanlycangvalogistics

Điểm nổi trội của chương trình liên kết đào tạo ngành Quản lý Cảng và Logistics với ĐH Tongmyong Hàn Quốc:

– Chương trình học bằng Tiếng Anh, tài liệu, giáo trình do trường nước ngoài cung cấp

– Ngành Quản lý Cảng và Logistics có nhu cầu nhân lực rất lớn, cơ hội việc làm và thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp

– Môi trường học tập của chương trình liên kết nước ngoài tốt nhất tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM: đầy đủ tiện nghi, lớp học thân thiện, giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm đào tạo cả thực tế lẫn lý thuyết, giảng viên học tập và có kinh nghiệm từ nước ngoài, giảng viên đến từ các doanh nghiệp

– Thường xuyên học tập kiến thức thực tế tại doanh nghiệp

– Hai năm cuối học tại Thành phố Busan – Hàn Quốc (Thành phố Cảng Biển lớn nhất Hàn Quốc và thứ 6 thế giới), đây là cơ hội thuận lợi cho các em học tập và trải nghiệm; Trường ĐH Tongmyong có kết nối khoảng 1500 doanh nghiệp tạo điều kiện cho các em thực tập, học tập kiến thức thực tế 2 năm cuối tại Hàn và có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn này.

– Nhận bằng đại học của Trường ĐH Tongmyong, đã được Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam thẩm định cấp phép đào tạo, có giá trị quốc tế

– Chi phí hợp lý, được học bổng từ 30%-40%-60%-100% học phí cho sinh viên có chứng chỉ IELTS tương ứng từ 5.5-6.0-7.0-8.0

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế