TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2020, HẠN GHI DANH TRƯỚC 30/06

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, HẠN GHI DANH TRƯỚC 30/06

▪️Các ngành đào tạo có nhu cầu nhân lực lớn đặc biệt là trình độ cao và giỏi ngoại ngữ

▪️Chương trình đào tạo được chọn lọc, do trường nước ngoài cung cấp, học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

▪️2 năm trải nghiệm tại nước ngoài (ngành Quản lý Cảng và Logistics. Quản trị và Kinh doanh vận tải) với chi phí hợp lý

▪️Đội ngũ đào tạo dày kinh nghiệm, chất lượng tại Việt Nam, nước ngoài (được giảng dạy bởi các giảng viên là GS, PGS, Tiến sĩ, thạc sĩ quốc tế, chuẩn ngoại ngữ và chuyên môn giỏi).

▪️Sinh viên thường xuyên được học tập kiến thức thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước

?ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN

▪️Học sinh cả nước

▪️Đạt tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên