Xóa bỏ rào cản IELTS để học Thạc sĩ Logistics Anh Quốc tại Việt Nam

Rào cản về yêu cầu về chứng chỉ IELTS là rào cản lớn nhất đối với các sinh viên sau khi tốt nghiệp có mong muốn học chương trình thạc sỹ quốc tế. Điều kiện nhập học chương trình cao học các khối ngành về kinh tế thì yêu cầu IELTS thường từ 6.0 đến 6.5. Điều này là HOÀN TOÀN KHÔNG DỄ.

Trước diễn biến đang còn phức tạp của dịch bênh Covid-19, Trường ĐH Solent Vương Quốc Anh vừa có chính sách ưu tiên đặc biệt chỉ dành riêng cho chương trình #Thạc_sỹ_Logistics_và_Vận_tải_quốc_tế liên kết đào tạo tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM. Theo đó, các ứng viên đảm bảo các điều kiện sau sẽ được miễn chứng chỉ IELTS 6.0:

▪️ Tốt nghiệp cử nhân các chương trình bằng Tiếng Anh trong vòng 2 năm trước thời điểm nhập học

▪️ Điểm tích lũy trung bình 2.2 trở lên

+ Chính sách CHỈ ÁP DỤNG cho khóa đào tạo NĂM NAY khóa 2020-2021, KHAI GIẢNG vào ngày 12/10/2020.

+ Một số ƯU ĐIỂM của chương trình

Chương trình đạo tào Thạc sĩ ngành Logistics và Vận tải quốc tế được thực hiện theo chương trình của Trường ĐH Solent Vương Quốc Anh cung cấp nhượng quyền cho Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đào tạo hoàn toàn tại Việt Nam.

Các môn học trong chương trình:
+ Quản lý hàng hải
+ Hoạt động vận tải hàng hải
+ Phương pháp quản lý dự án
+ Quản trị rủi ro
+ Quản lý chuỗi cung ứng
+ Luật hàng hải quốc tế
+ Phương pháp nghiên cứu
+ Luận án tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhận bằng Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế (Master International Shipping and Logisistics) do trường Đại học Solent Vương Quốc Anh cấp. Văn bằng đã được Bộ giáo dục và Đào tạo thẩm định và phê duyệt.

Học phí, Học bổng
+ Học phí chuyên ngành: 190 triệu đồng (chuyên ngành)
+ Học bổng 95 triệu cho học viên đạt IELTS 7.0 trở lên
+ Ưu đãi học phí: 10 triệu cho ứng viên ghi danh theo nhóm 3 người
Ghi chú: Học viên nhận một loại học bổng/ưu đãi có giá trị lớn nhất
+ Các ứng viên chưa đạt IELTS 6.0 học bổ sung Tiếng Anh: Học phí tăng cường Tiếng Anh 15.3, 30.15, 45 triệu cho các lớp 3, 6, 9 tháng phụ thuộc vào năng lực Tiếng Anh thực tế của từng học viên.

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Thời gian xét tuyển: đến hết 30/09 ưu tiên 30 ứng viên ghi danh sớm nhất.

Hướng dẫn quy trình đăng ký xét tuyển:
Bước 1: Ứng viên đã tốt nghiệp đại học/Thạc sĩ các ngành phù hợp, đăng ký thông tin xét tuyển tại đây
Bước 2: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM sẽ gửi thông báo xác nhận và hướng dẫn đóng phí ghi danh suất học qua email msc.logistics@ut.edu.vn
Bước 3: Ứng viên hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và đóng phí ghi danh theo thông báo xác nhận

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
1. Bằng tốt nghiệp Đại học/Th.sĩ + Bảng điểm học tập (scan hoặc chụp hình).
2. Chứng chỉ tiếng Anh (bản sao IELTS/TOEFL) nếu có
3. CV( lý lịch cá nhân, quá trình công tác, giới thiệu công việc hiện tại).
4. Giấy tờ khác:
+ Passport/ CMND/CCCD( bản sao).
+ Chứng chỉ các khóa đào tạo khác( kỹ năng, nghiệp vụ…) nếu có.
+ Thư giới thiệu của cơ quan đơn vị, nếu có.

Bước 4: Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và Trường ĐH Solent Vương Quốc Anh tiến hành xét duyệt hồ sơ
+ Nếu đạt > Ứng viên làm thủ tục nhập học (dự bị và chính thức) theo thông báo trúng tuyển
+ Nếu không đạt > Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế hoàn trả phí ghi danh sau khi đã trừ lệ phí xét tuyển.

Chi tiết liên hệ:
Phòng Tuyển sinh Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)

Hotline: 0906.681.588
Fanpage: https://www.facebook.com/MSc.Logistics.VienIEC/