Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI): 4 yếu tố tạo sức hút đặc biệt của Chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế

4 yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của Chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo (AI)

Trí tuệ nhân tạo được xem là kỹ năng của thế kỷ 21 và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ yêu công nghệ. Bên cạnh các chương trình đào tạo trong nước, ngày càng nhiều genZ lựa chọn chương trình liên kết quốc tế (2+2) chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo. Điều gì đã tạo nên sức hút đặc biệt của chương trình này? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Làm chủ kiến thức, kỹ năng THIẾT YẾU của một nhân sự ngành Trí tuệ nhân tạo

yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của Chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo (AI)

Theo học chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo, sinh viên sẽ được trang bị một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc. Đó là: Kỹ năng lập trình; Đại số tuyến tính, xác suất và thống kê; Công nghệ Spark và dữ liệu lớn, Thuật toán và các thư viện…

Toàn bộ chương trình học được thiết kế và biên soạn bởi các giáo sư đầu ngành, hợp tác cùng lãnh đạo doanh nghiệp. Nhờ đó, kiến thức cung cấp cho sinh viên mang tính thực tiễn cao và đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các giảng viên trong chương trình đều có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Trí tuệ nhân tạo và đã có những thành tựu nhất định trong ngành

Ngoài ra, trong quá trình học tập, sinh viên chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo có nhiều cơ hội trải nghiệm tham quan thực tế doanh nghiệp là những công ty công nghệ lớn cũng như lắng nghe chia sẻ và hướng dẫn trực tiếp từ các lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành. Nhờ đó, các bạn được mở rộng góc nhìn thực tế, nâng cao khả năng tư duy của mình

Song song với học tập chuyên ngành, sinh viên còn được tham gia vào các chuỗi hoạt động rèn luyện kỹ năng giúp các bạn cải thiện và nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết để tự tin bước vào môi trường làm việc sau khi ra trường.

Học tập tại ngôi trường HÀNG ĐẦU Busan, Hàn Quốc về đào tạo Trí tuệ nhân tạo

yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của Chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo (AI)

Trường Đại học Trí tuệ nhân tạo (AI) được Đại học Tongmyong tách ra khỏi trường Đại học Kỹ thuật vào năm 2020 và trở thành một trường Đại học Trí tuệ nhân tạo độc lập. Hệ đào tạo AI của trường bao gồm năm chuyên ngành, đó là Trí tuệ nhân tạo (AI), Công nghệ Game (Game Engineering), Kỹ thuật máy tính (Computer Engineering), Tổng hợp phần mềm (Software Convergence) và Bảo mật thông tin (Information Security). Chương trình đào tạo Cử nhân liên kết chuyên ngành AI được thiết kế như một chương trình giảng dạy tổng hợp tập trung vào các môn học chuyên ngành tại trường.

Trí tuệ nhân tạo là lĩnh vực dẫn đầu kỷ nguyên thông tin và truyền thông tiên tiến của thế kỷ 21, bao gồm AI, 5G, thế hệ CNTT ICT mới, và công nghệ phần mềm. Thông qua việc mở chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến sử dụng cơ sở hạ tầng CNTT hàng đầu Hàn Quốc và bậc nhất thế giới, như các siêu máy tính, trình mô phỏng và mạng lưới tốc độ cao. Nhà trường hướng đến ươm mầm những sinh viên hoàn thành khóa học này trở thành những tài năng sáng tạo, những người sau này sẽ dẫn đầu lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Chắc suất học bổng lên đến 100% học phí, KHÔNG GIỚI HẠN số lượng

yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của Chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo (AI)

Khác với các chương trình du học toàn phần thường có tỉ lệ cạnh tranh học bổng rất cao, chương trình Cử nhân liên kết quốc tế chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo mang lại rất nhiều cơ hội cho sinh viên để sở hữu các suất học bổng giá trị.

Học bổng đầu vào (dành cho 2 năm học tập tại Việt Nam)

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cấp các suất học bổng dành cho Tân sinh viên khóa 2022 (chương trình Liên kết quốc tế chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo) với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng.

Đó là:

– Học bổng tài năng đặc biệt: 1 suất, 100% học phí cho 2 năm học tại Việt Nam, tương đương 118 triệu đồng

– Học bổng Thủ khoa: 1 suất, 50% học phí cho 2 năm học tại Việt Nam, tương đương 59 triệu đồng

– Học bổng Á khoa: 1 suất, 25% học phí cho 2 năm học tại Việt Nam, tương đương 29,5 triệu đồng.

– Học bổng đồng hành: 5 suất, 10 triệu đồng/suất, xét điểm thi THPT từ cao xuống thấp.

– Học bổng trường chuyên: 10 suất, 10 triệu đồng/suất

– Học bổng học sinh giỏi: 5 suất, 10 triệu đồng/suất

Lưu ý: Sinh viên chỉ được nhận 1 loại học bổng có giá trị lớn nhất.

Xem chi tiết thông tin học bổng: ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: Học bổng 400 triệu đồng cho Khóa 2022 Chương trình Liên kết quốc tế

Học bổng IELTS (dành cho 2 năm cuối tại ĐH Tongmyong Hàn Quốc)

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ SUẤT

 

TT Học bổng Điều kiện Ghi chú
1. 100% học phí IELTS 8.0 Không giới hạn số lượng
2. 60% học phí IELTS 7.0 Không giới hạn số lượng
3. 40% học phí IELTS 6.0 Không giới hạn số lượng
4. 30% học phí IELTS 5.5 Không giới hạn số lượng

Học bổng Đặc biệt (áp dụng cho học kì đầu tiên tại ĐH Tongmyong Hàn Quốc)

– Học bổng 100% học phí: 1 suất

– Học bổng 50% học phí: 4 suất

Để nhận học bổng đặc biệt, sinh viên sẽ viết một bài luận bằng tiếng Anh về một đề tài chung và tham gia buổi phỏng vấn tiếng Anh do IEC tổ chức.

* Các suất học bổng đặc biệt cho 3 kì còn lại tại Hàn Quốc cũng sẽ được ĐH Tongmyong xét và trao cho các sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

THÔNG THẠO ngoại ngữ, nhận bằng Cử nhân QUỐC TẾ sau khi tốt nghiệp

yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của Chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo (AI)

Kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh, đang dần trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với nhân sự của bất kì ngành nghề nào. Yêu cầu này lại càng cao hơn nếu bạn làm việc tại các công ty công nghệ, nơi mà khả năng đọc hiểu, sử dụng, giao tiếp tiếng Anh gần như là một yếu tố tiên quyết để đảm bảo hiệu quả công việc.

Tại Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trường ĐH GTVT TP.HCM, sinh viên Liên kết quốc tế sẽ được học tập trong môi trường 100% tiếng Anh trong cả 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại Hàn Quốc. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, các bạn đều sử dụng thông thạo tiếng Anh, phục vụ trong công việc và giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đó, được học tiếng Hàn cũng như trải nghiệm học tập và sinh sống tại Hàn Quốc giúp các bạn có thêm một ngôn ngữ thế mạnh. Đây là một lợi thế đặc biệt khiến nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn chương trình Cử nhân liên kết quốc tế chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo.

Bên cạnh thế mạnh ngoại ngữ, sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo còn nhận được tấm bằng Cử nhân do chính ĐH Tongmyong Hàn Quốc cấp, có giá trị quốc tế. Sở hữu tấm bằng này, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển không chỉ các doanh nghiệp nước ngoại tại Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác trên thế giới.

—-

Trên đây là 4 yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của Chương trình Cử nhân Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo (AI). Theo học chương trình, các bạn sinh viên được học tập tại ngôi trường hàng đầu Busan, Hàn Quốc về đào tạo AI với nhiều các suất học bổng lên đến 100% học phí. Chương trình đào tạo chất lượng giúp các bạn làm chủ kiến thức, kỹ năng thiết yếu của một nhân sự ngành AI và tự tin bước vào môi trường làm việc với tấm bằng Cử nhân có giá trị quốc tế và khả năng ngoại ngữ thông thạo.

Xem thêm:
>> Tất tần tật về chương trình Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo
>> Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo: Học bổng lên đến 2 tỉ đồng!
>> Bật mí mức thu nhập ngành Trí tuệ nhân tạo (AI)
>> 4 lý do bạn nên theo học ngành Trí tuệ nhân tạo (AI)
>> 7 kỹ năng thiết yếu nhân sự ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) cần sở hữu
>> Trí tuệ nhân tạo là gì? Cơ hội việc làm khi học trí tuệ nhân tạo ra sao?