Giải đáp câu hỏi về ngành Logistics Chương trình hoàn toàn Tiếng Anh tại Việt Nam

PHÂN BIỆT CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ và CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN TIẾNG ANH TẠI VIỆT NAM

Đối với chương trình Liên kết quốc tế (hay còn gọi chương trình 2+2) là chương trình do UTH hợp tác với các trường ĐH nước ngoài, đào tạo theo chuẩn quốc tế, cấp bằng nước ngoài, 2 năm cuối học tại trường đối tác. Yêu cầu Tiếng Anh khi vô học chuyên ngành là IELTS 5.5, nếu sinh viên chưa đạt chứng chỉ này sẽ học tăng cường Tiếng Anh tại trường từ 2-10 tháng để thi lấy chứng chỉ IELTS trước khi vào chuyên ngành. Sau khi hoàn thành chương trình tại VN, sinh viên sẽ chuyển tiếp học 2 năm cuối tại Trường đối tác. Hiện nay có 2 trường đối tác:

1. Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc: Hợp tác đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
  2. Đại học Tongmyong Hàn Quốc: Hợp tác đào tạo ngành Quản lý Cảng và Logistics

-> Xem thông tin tại đây

Còn đối với chương trình hoàn toàn Tiếng Anh tại VN, đây là chương trình của UTH phát triển theo hướng quốc tế có tích hợp 2 chứng chỉ FIATA có giá trị toàn cầu, học phí hợp lý 35tr/năm, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thời gian học 4 năm hoàn toạn tại VN do UTH cấp bằng.

Sinh viên tham gia chương trình này không yêu cầu chứng chỉ TA đầu vào, sinh viên sẽ được đánh giá năng lực TA và học tăng cường TA song song với một số môn sử dụng Tiếng Việt ở thời gian đầu như: Pháp luật, Triết học, …. Ngành của chương trình này: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (mã ngành: 751060501E), thông tin cụ thể bên dưới:

XEM THÊM BÀI VIẾT:

Không tốt Tiếng Anh có tham gia được chương trình hoàn toàn Tiếng Anh tại Việt Nam?

Nếu em muốn học chương trình Liên kết quốc tế đăng ký tại đâu?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM
Số 2 đường Võ Oanh, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM