Lộ diện 16 Tân sinh viên tiêu biểu nhận học bổng chương trình liên kết quốc tế – khoá 2021

Mới đây, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) thuộc trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã công bố danh sách sinh viên tiêu biểu đạt học bổng đầu vào năm 2021. Đây là chương trình cấp học bổng thường niên dành cho các bạn sinh viên khi đăng ký xét tuyển và nhập học vào các chương trình Cử nhân liên kết quốc tế của nhà trường.

Sau thời gian xem xét và đánh giá dựa trên kết quả điểm trung bình lớp 12, điểm thi THPT, điểm IELTS và các tiêu chí khác, nhà trường đã chọn ra những sinh viên nổi bật giành được các suất học bổng với tổng giá trị lên đến 210.000.000 đồng.

Xuất sắc giành suất học bổng “Thủ khoa” trị giá 50.000.000 đồng là sinh viên Trần Minh Yến. Minh Yến đạt kết quả IELTS 6.5 và điểm thi THPT 26.4.

Hai suất học bổng “Vinh danh” trị giá 20.000.000/suất đã thuộc về sinh viên Trịnh Khánh An (IELTS 7.5, điểm thi THPT 22.6) và sinh viên Diệp Tất Thọ (IELTS 7.5, điểm thi THPT 23.5).

Tiếp theo, 5 suất học bổng “Đồng hành” (10.000.000 đồng/suất) được trao cho các bạn sinh viên Trần Thị Minh Thư (IELTS 5.5, điểm THPT 25.85), Nguyễn Nhật Ngân (IELTS 5.5, điểm THPT 25.5), Lê Huỳnh Trúc Anh (điểm THPT 25.4), Trần Như Đức (IELTS 5.5, điểm THPT 25.1), và Trần Phương Nam (điểm THPT 24.85).

Học bổng “Học sinh giỏi cấp tỉnh” (10.000.000 đồng/suất) thuộc về 4 bạn sinh viên: Hà Thị Phương Thanh, Huỳnh Ngọc Gia Minh, Lê Triệu Thanh An, và Cao Khánh Ngân.

Học bổng “Học sinh giỏi trường chuyên” (10.000.000 đồng/suất) thuộc về các sinh viên Lê Nguyễn Phước Lộc, và Bùi Võ Minh Thư.

Và Học bổng khuyến khích IELTS 5.5 (5.000.000 đồng/suất) thuộc về các sinh viên Lê Anh Minh, Tạ Võ Minh Nhật.

Mỗi sinh viên chỉ nhận 1 loại học bổng có giá trị cao nhất.

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế xin chúc mừng đến các em. Với những nỗ lực và kết quả đạt được, các em hoàn toàn xứng đáng nhận những suất học bổng giá trị này. Hy vọng đây cũng sẽ là động lực để các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trên hành trình học tập phía trước.

——————

Hiện tại trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đang hợp tác cũng các trường đại học uy tín trên thế giới để thực hiện các chương trình đào tạo Cử nhân liên kết quốc tế. Bên cạnh các ưu thế vượt trội như: Học 100% tiếng Anh, đào tạo kiến thức quốc tế, môi trường học năng động, giảng viên tuyển chọn,…các chương trình còn có mức học phí hợp lý và nhiều học bổng giá trị lên từ 30%-100% học phí.

Tìm hiểu thêm về các chương trình liên kết quốc tế tại đây.