PGS. TS. Phạm Hữu Đức – Nhà giáo với kinh nghiệm gần 30 năm gắn bó trong hoạt động giáo dục

Gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và nghiên cứu, PGS. TS. Phạm Hữu Đức luôn thể hiện sự chiều sâu kiến thức cùng sự tận tâm của mình sự đứng trên bục giảng.

Học vấn:

Năm 1991, PGS. TS. Phạm Hữu Đức tốt nghiệp Cử nhân ELT, Đại học Sư phạm TP.HCM. Thầy nhận bằng Thạc sĩ TESOL, Đại học Canberra, Úc vào năm 2000 và hoàn thành chương trình Tiến sĩ Ngôn ngữ học vào năm 2008 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM.

Năm 2019, thầy được phong hàm Phó Giáo sư về Ngôn ngữ học Ứng dụng.

Ảnh: PGS. TS. Phạm Hữu Đức

Kinh nghiệm:

PGS. TS. Phạm Hữu Đức có hơn 27 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Tại chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế, thầy là giảng viên môn Phương pháp Nghiên cứu và Trình bày.

Thành tựu:

PGS. TS. Phạm Hữu Đức thực hiện các dự án nghiên cứu, báo cáo tại các hội thảo và xuất bản nhiều bài báo trong và ngoài nước.

Dự án nghiên cứu nổi bật gần đây nhất của thầy mang tên The initial development of the computer-assisted scoring system for Internet-based written tests of English as a foreign language. The scientific research at ministry-level. Vietnam National University HCMC” (tạm dịch: Sự phát triển ban đầu của hệ thống chấm điểm có sự hỗ trợ của máy tính cho các bài kiểm tra viết tiếng Anh như một ngoại ngữ trên Internet.) Đây là đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, được thực hiện tại Đại học Quốc gia TP.HCM vào năm 2013-2016.

Ngoài ra, những bài báo nghiên cứu về ngôn ngữ, khoa học đời sống…cũng đã nhận được sự đánh giá cao trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy, PGS. TS. Phạm Hữu Đức đang mang đến cho học viên chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế một nền móng vững chắc về Phương pháp Nghiên cứu và Trình bày để phục vụ cho những đề tài nghiên cứu của riêng mình.

Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế là chương trình được Trường Đại học Solent Anh Quốc chuyển giao cho Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức đào tạo tại Việt Nam, cấp bằng thạc sĩ của Trường Đại học Solent Vương quốc Anh. Chương trình có nhiều ưu thế vượt trội như giáo trình do Trường ĐH Solent cung cấp, giảng viên giảng dạy 100% Tiếng Anh, thời gian học linh hoạt phù hợp với người đi làm, thời gian học ngắn cùng nhiều suất học bổng giá trị…Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây.