Sinh viên Liên kết quốc tế đoạt giải Quán quân Vòng thi ảnh online Cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022 

Sinh viên Liên kết quốc tế đoạt giải Quán quân Vòng thi ảnh online Cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022

Mới đây, bạn Lê Nguyễn Phước Lộc, sinh viên năm nhất chương trình liên kết quốc tế trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP. HCM đã giành giải Quán quân Vòng thi ảnh online Cuộc thi Nét đẹp sinh viên do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM tổ chức.  

 Sau khi nhận giải, Phước Lộc đã gửi đến Viện những lời chia sẻ về cảm nhận của bạn khi tham gia cuộc thi. Chúng ta cùng lắng nghe nhé! 

 “Mặc dù đã gần 1 tuần trôi qua nhưng cảm xúc của em lúc này vẫn còn lâng lâng. Em xin gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ cho em. Đồng thời, em cũng xin gửi lời cảm ơn đến BTC đã tạo nên một sân chơi lành mạnh và bổ ích như này để các bạn sinh viên như em có cơ hội thể hiện cái “chất” riêng của mình.  

 Đối với một sinh viên trong thời đại mới, việc không ngừng học hỏi, cởi mở và đón nhận những thách thức để thoát khỏi vùng an toàn vô cùng quan trọng. Việc khai phá bản thân sẽ giúp cho sinh viên tiếp cận với những khả năng vô hạn của mình, để có thể đứng vững trước những khó khăn và bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề khi gặp phải. 

 Cuộc thi “Nét Đẹp Sinh Viên” chính là cộc mốc bước qua vùng an toàn của em. Không chỉ đóng khung trong những hoạt động ở trường và sự tham gia thầm lặng nữa, giờ đây Phước Lộc sẽ bước ra một môi trường lớn hơn, và tự tin thể hiện bản thân nhiều hơn. Dù không biết kết quả như thế nào, em tin chắc rằng em sẽ không hối hận vì em luôn tôn trọng những quyết định của “Phước Lộc trong quá khứ”. 

 Đến với vòng chính thức của cuộc thi năm nay, em hi vọng bản thân có thể sẽ có cơ hội được thể hiện thông điệp này tại phần thi ứng xử của vòng chung kết.”

Sinh viên Liên kết quốc tế đoạt giải Quán quân Vòng thi ảnh online Cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022 Sinh viên Liên kết quốc tế đoạt giải Quán quân Vòng thi ảnh online Cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022 Sinh viên Liên kết quốc tế đoạt giải Quán quân Vòng thi ảnh online Cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022

 Hiện tại, Phước Lộc đang theo học chương trình liên kết quốc tế chuyên ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, do trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM và ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) hợp tác đào tạo. Bên cạnh học tập tại Viện IEC, Phước Lộc cũng thường xuyên tích cực tham gia các hoạt động xã hội hoặc đảm nhận nhiều vai trò trong các CLB/đội/nhóm.  

 Chúc mừng Phước Lộc với thành quả mà em đã đạt được. Mong rằng em sẽ tiếp tục tiến xa trong cuộc thi cũng như luôn mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình và tự tin vươn tới những mục tiêu của bản thân nhé!