Tiễn đoàn sinh viên lên đường chuyển tiếp giai đoạn 2 tại ĐH Tongmyong Hàn Quốc

Tối ngày 7/12 vừa qua, các em sinh viên của khóa 19 ngành Quản lý Cảng và Logistics đã lên đường chuyển tiếp giai đoạn 2 tại Đại học Tongmyong Hàn Quốc sau khi hoàn thành chương trình học 2 năm đầu tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

Đợt chuyển tiếp lần này gồm 28 sinh viên, được IEC hỗ trợ hoàn hành tất cả các thủ tục cần thiết để lên đường sang Hàn Quốc. Trong đó có 26 sinh viên xuất phát từ Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, và 2 sinh viên xuất phát từ Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh – Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế cùng một số thầy cô từ viện đã có mặt tại sân bay để thăm hỏi động viên, trao quà và tiễn các em.

Tại đây, TS. Nguyễn Tuấn Anh đã trao hoa và chứng nhận học bổng đặc biệt của trường ĐH Tongmyong cho 3 sinh viên đã có thành tích xuất sắc. Đó là Học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí cho 2 năm học tại ĐH Tongmyong) dành cho sinh viên Lê Thuỵ Trúc Ly và 2 suất Học bổng BÁN PHẦN (50% học phí cho 2 năm học tại ĐH Tongmyong) dành cho sinh viên Bùi Thanh Uyên và Đào Quang Hiếu.

Ảnh: TS. Nguyễn Tuấn Anh trao học bổng cho 3 sinh viên đạt Học bổng đặc biệt của ĐH Tongmyong

Các em sinh viên khóa 19 cũng nhận được món quà lưu niệm là huy hiệu Quốc kỳ Việt Nam. Món quà này như một lời động viên Viện IEC gửi đến các em với mong muốn sẽ tiếp thêm cho các em động lực để vững bước trên con đường học tập phía trước cũng như luôn tự tin thể hiện tinh thần tự hào dân tộc khi sánh bước cùng bạn bè quốc tế.

Ảnh: Viện trưởng và giảng viên tặng quà lưu niệm cho các em sinh viên

Ảnh: Viện IEC chụp hình lưu niệm cùng sinh viên và gia đình các em

Chúc các em có một chuyến đi bình an và một trải nghiệm học tập đầy giá trị và đáng nhớ!

IEC