UTH chào đón trường đối tác ĐH Tongmyong Hàn Quốc

Sáng thứ 3, ngày 22/02/2023 vừa qua, Trường ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM vinh dự được đón tiếp đoàn đại diện đến từ ĐH Tongmyong Hàn Quốc đến thăm và gặp gỡ lãnh đạo Trường, cán bộ giảng viên và sinh viên chương trình liên kết quốc tế.

Đoàn đại diện ĐH Tongmyong Hàn Quốc gồm TS. CHUN, Hohwan, Hiệu trưởng ĐH Tongmyong Hàn Quốc, ông KWEON, Joongrak, Trưởng phòng Đối ngoại và ông KIM, Jooyung, Quản lý thuộc phòng Đối ngoại.

Mở đầu chuyến thăm, đại diện ĐH Tongmyong Hàn Quốc đã có buổi trò chuyện thân mật cùng Ban lãnh đạo Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh gồm TS. Nguyễn Tiến Thủy – Quyền Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương – Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Tuấn Anh – Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế. Qua đó, cả hai trường bày tỏ mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác bằng việc mở rộng hình thức và chuyên ngành liên kết đào tạo.

ĐH Tongmyong Hàn Quốc gặp gỡ cán bộ, nhân viên, giảng viên Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế

Tiếp đó, đại diện ĐH Tongmyong Hàn Quốc tham quan không gian học tập chương trình liên kết quốc tế – UTH, nơi các bạn sinh viên Cử nhân quốc tế Quản lý Cảng và Logistics đang học tập. Tại đây, đại diện trường đối tác đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng sinh viên đang theo học chương trình. Trong buổi gặp, TS. CHUN, Hohwan, Hiệu trưởng ĐH Tongmyong Hàn Quốc  có bài chia sẻ về sự phát triển của Hàn Quốc, mối quan hệ hợp tác Việt – Hàn…và đặc biệt là dự án “Do-ing Education” – Tư duy kết hợp Học tập và Trải nghiệm. Ông KWEON, Joongrak, Trưởng phòng Đối ngoại cũng chia sẻ về trải nghiệm học tập tại ĐH Tongmyong Hàn Quốc, giúp các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi chuyển tiếp sang Hàn.

Hiệu trưởng Đại học Tongmyong Hàn Quốc gặp gỡ trao đổi với sinh viên ngành Quản lý Cảng và Logistics

Sinh viên gặp gỡ và trao đổi với Đại học Tongmyong Hàn Quốc

Sinh viên Trương Nguyễn Kiều Phương đại diện sinh viên ngành Quản lý Cảng và Logistics phát biểu cảm ơn Đại học Tongmyong Hàn Quốc

2 trường chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên

Hơn nửa thời lượng chương trình được dành cho phần giải đáp thắc mắc của sinh viên. Những câu hỏi về môi trường học tập, chính sách học bổng, môi trường sống cho đến các câu hỏi về địa điểm du lịch, ăn uống…cho thấy sự quan tâm cũng như sự hào hứng của các bạn sinh viên đối với hành trình phía trước.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quản lý Cảng và Logistics là chương trình hợp tác đào tạo giữa ĐH GTVT TP.HCM và ĐH Tongmyong Hàn Quốc. Theo học chương trình, các bạn sinh viên sẽ học tập 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại Hàn Quốc và nhận được nhiều lợi thế nổi bật: được học tập tại những ngôi trường hàng đầu về đào tạo Logistics; chương trình sử dụng 100% tiếng Anh, được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia trong ngành; bằng cấp có giá trị quốc tế…

Đăng ký ghi danh sớm để giữ suất học chương trình tại đây

Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế
Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM
Địa chỉ: Tòa nhà D, Cơ sở chính (Số 2, Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM)
Hotline: 0906.681.588
Email: iec@ut.edu.vn